Limited - PUMA Alphacat O' Wind 37640801 (S478)

Thương hiệu: PUMA / Mã sản phẩm: PVN16609
Mô tả sản phẩm đang cập nhật
4.320.000₫ 5.400.000₫
Size (US/EUR)
Còn 1 sản phẩm
Tư vấn: 0933748588
Linking Golf
  • PUMA GOLF  Alphacat Gust O' Wind
  •  
  • ÔNG VUA MỚI CỦA SỰ THOẢI MÁI. Đẩy mạnh ranh giới của hiệu suất, phong cách và sự thoải mái, PROADAPT ALPHACAT kết hợp hệ thống lực kéo đa chất liệu mới với các công nghệ cao cấp để mang đến cho bạn tính năng Alpha của tất cả các loại giày không đinh xoáy.
  • PROADAPT với mũi giày được kết hợp bởi nhiều loại vật liệu:
  • Đế ngoài PROADAPT đa chất liệu cung cấp độ bền và độ ổn định cho cảm giác cân bằng mặt đất tốt nhất. Nhiều hình dạng của vấu và gờ cao su cung cấp lực kéo bám trên mặt đất và độ bám đặc biệt trên bất kỳ địa hình nào.
  • ADAPT FOAM : Đệm foam độc quyền của PUMA mang lại sự thoải mái tối đa và khả năng hoàn trả năng lượng cao cho cảm giác mặt đất tốt nhất.

  • EXOSHELL  hãng đã ứng dụng chất liệu với công nghệ hoàn toàn mới, lớp lưới phía trên cung cấp cấu trúc nhẹ, chắc chắn, trong khi Phim TPU mang lại độ bền vô song và hỗ trợ với bảo hành chống thấm nước 1 năm.
CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM :
Khi quý khách mua hàng tại Linking Golf  ( với sản phẩm Nguyên giá ) sẽ có phiếu đổi hàng đi kèm, sau thời hạn tối đa 5 ngày kể từ ngày mua ( với các đơn hàng mua tại cửa hàng) và 7 ngày ( với đơn hàng khác tỉnh/thành phố ) quý khách có quyền đổi lại sản phẩm, sản phẩm được đổi có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM:
-  Không áp dụng cho sản phẩm Khuyến Mại từ 15% trở lên
- Áp dụng đổi 1 lần duy nhất. Đổi bằng hoặc hơn giá.
-  Sản phẩm chưa sử dụng, không hư hại hoặc không bị bẩn.
-  Sản phẩm còn nguyên vẹn bao bì và nhãn mác gắn trên sản phẩm ( lưu ý: với giày quý khách đóng gói trong 1 hộp carton để tránh móp/méo hộp giày)
-  Còn nguyên hóa đơn mua hàng.
-  Đối với hàng hóa bị hư hỏng do vận chuyển, có xác nhận của nhân viên vận chuyển về tình trạng hư hỏng.

Lưu ý: nếu quý khách đổi nhiều sản phẩm ( nhưng các sản phẩm không cùng 1 đơn hàng ) thì đơn đổi KHÔNG ÁP DỤNG gộp đơn mà sẽ được tiến hành đổi thành nhiều đơn tương ứng

TRÌNH TỰ GỬI HOÀN SẢN PHẨM
- Bước 1:Liên hệ đến số 0933 74 8588 ( Miền Bắc) - 0939 232 868 ( miền Nam)  để thông báo yêu cầu đổi hàng, cung cấp tên và mã sản phẩm
- Bước 2: Gửi sản phẩm về địa chỉ:
Linking Golf 
CN Hà Nội: 144 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy - 0933 74 8588
CN Vũng Tàu: 11k4 Phùng Chí Kiên , P7- 0939 232 868

LƯU Ý VỀ PHÍ VẬN CHUYỂN:
Nếu quý khách đổi sản phẩm, phí vận chuyển sản phẩm 2 chiều phát sinh sẽ do quý khách thanh toán. Chính sách vận chuyển miễn phí sẽ không được áp dụng trong trường hợp này.
Linking Golf chỉ chịu trách nhiệm thanh toán phí gửi trả lại cũng như hoàn trả lại phí vận chuyển tại thời điểm mua hàng trong những trường hợp sau:
- Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
- Hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Nếu khi kiểm tra phát hiện hàng hóa bị hư hỏng, xin quý khách yêu cầu nhân viên vận chuyển kí xác nhận và phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo hotline 0939 232 868

Trả lại quà tặng kèm sản phẩm ( nếu có)
Đối với những sản phẩm đổi lại mà có kèm quà tặng miễn phí khi mua, quý khách cũng cần phải trả lại quà tặng miễn phí trong tình trạng chưa sử dụng, còn nguyên bao bì nhãn mác.
Nếu quà tặng miễn phí đã bị sử dụng, trị giá của quà tặng miễn phí sẽ được trừ vào số tiền trong biên nhận gửi lại cho quý khách.

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH
Linking Golf .
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: