Giày golf nam FJ Tour X CLEATED 55405 (S285)

Thương hiệu: FOOTJOY / Mã sản phẩm: PVN10028
Mô tả sản phẩm đang cập nhật
5.245.000₫ 6.170.000₫
Size(US/EUR)
Còn 1 sản phẩm
Tư vấn: 0933748588
Linking Golf
 • Giày golf nam FJ Tour X CLEATED 55405 (S285) 
 •  
 • TRẢI NGHIỆM HIỆU SUẤT TỐI ĐA
 •  Tour X hoàn toàn mới mang đến tổng cảm giác Max, bao gồm các công nghệ PowerStrap và LaunchPod cho tính ổn định, thoải mái và kiểm soát được xác thực trên sân. Tour X là mẫu giày ổn định hỗ trợ cải tiến tốt nhất trong lớp mới nhất của FJ. 
 • MAXIMUM STABILITY
 • Đế ngoài của Tour X PowerPlate® :cung cấp một nền tảng cực kỳ nhẹ nhưng ổn định từ đó người chơi chuyển sức mạnh một cách hiệu quả trong suốt cú đánh golf.
 • PowerPlate có tính năng LaunchPods giúp tạo thêm cấu trúc, diện tích bề mặt và độ phủ mặt đất để ổn định tối đa.
 • MAXIMUM SUPPORT
 • Tour X có tính năng PowerStrap ™ độc quyền của FJ, một bộ phận đúc được tích hợp vào phần trên của giày để cung cấp hỗ trợ khóa giữa và bên. Cổ giầy đúc 3D và công nghệ kéo dài TourSpec mang lại vòng một an toàn, chính xác sau vòng.
 • MAXIMUM COMFORT
 • Tour X sử dụng OrthoLite Fit-Bed® để đảm bảo sự thoải mái cả ngày. OrthoLite không mất một bộ, vì vậy phần đệm sẽ giữ nguyên cho tuổi thọ của giày. Laser Plus Last cung cấp một muiix giầy tròn đầy, vừa vặn với bàn chân trước và mu bàn chân, với gót chân hơi hẹp.
 • PERFORMANCE FIT
 • Hệ thống Boa Fit đảm bảo kết nối tốt hơn với giày của bạn để giúp cải thiện độ ổn định, kiểm soát và sức mạnh, Hệ thống Boa® Fit có thể điều chỉnh vi mô chính xác với độ chính xác dễ dàng cho phù hợp với hiệu suất tùy chỉnh.
 • 100% NƯỚC Da ChromoSkin cung cấp độ bền chống thấm vượt trội. FootJoy bảo đảm giày golf này sẽ không thấm nước 100%
 •  
 •  
Khi quý khách mua hàng tại Linking Golf sẽ có phiếu đổi hàng đi kèm với sản phẩm Nguyên giá, thời hạn tối đa 3 ngày kể từ ngày mua ( với các đơn hàng mua tại cửa hàng) và 7 ngày ( với đơn hàng mua online) quý khách có quyền đổi lại sản phẩm, sản phẩm được đổi có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua

ĐIÊU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM:
Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
-  Không áp dụng cho sản phẩm Khuyến Mại
-  Sản phẩm chưa sử dụng.
-  Sản phẩm còn nguyên vẹn bao bì, không móp/rách và nhãn mác gắn trên sản phẩm.
-  Còn nguyên hóa đơn mua hàng.
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện.
- Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn (Nếu quà tặng miễn phí đã bị sử dụng, trị giá của quà tặng miễn phí sẽ được trừ vào số tiền trong biên nhận gửi lại cho quý khách.)
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
-  Đối với hàng hóa bị hư hỏng do vận chuyển, có xác nhận của nhân viên vận chuyển về tình trạng hư hỏng.

TRÌNH TỰ GỬI ĐỔI SẢN PHẨM
- Bước 1: Gửi email đến địa chỉ sales@linkinggolf.com.vn, hoặc gọi điện đến số 0933 74 8588 ( Miền Bắc) - 0939 232 868 ( miền Nam)  để thông báo yêu cầu đổi hàng, cung cấp tên và mã sản phẩm
- Bước 2: Gửi sản phẩm về địa chỉ:
Linking Golf
CN Hà Nội: 61 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - 0933 74 8588
CN Vũng Tàu: 11k4 Phùng Chí Kiên , P7, Vũng Tàu - 0939 232 868
LƯU Ý về phí vận chuyển: Nếu quý khách đổi sang sản phẩm khác, phí gửi sản phẩm phát sinh sẽ do quý khách thanh toán. Chính sách vận chuyển miễn phí sẽ không được áp dụng trong trường hợp này.
Chi phí gửi hoàn sản phẩm sẽ do quý khách thanh toán. Linking Golf chỉ chịu trách nhiệm thanh toán phí gửi trả lại cũng như hoàn trả lại phí vận chuyển tại thời điểm mua hàng trong những trường hợp sau:
- Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
- Hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Nếu khi kiểm tra phát hiện hàng hóa bị hư hỏng, xin quý khách yêu cầu nhân viên vận chuyển kí xác nhận và phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo hotline 0939 232 868

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: