Giày golf nam FJ Tour X CLEATED 55405 (S285)

Thương hiệu: FOOTJOY / Mã sản phẩm: PVN10028
Mô tả sản phẩm đang cập nhật
3.085.000₫ 6.170.000₫
Size(US/EUR)
Còn 1 sản phẩm
Tư vấn: 0933748588
Linking Golf
 • Giày golf nam FJ Tour X CLEATED 55405 (S285) 
 • TRẢI NGHIỆM HIỆU SUẤT TỐI ĐA
 •  Tour X hoàn toàn mới mang đến tổng cảm giác Max, bao gồm các công nghệ PowerStrap và LaunchPod cho tính ổn định, thoải mái và kiểm soát được xác thực trên sân. Tour X là mẫu giày ổn định hỗ trợ cải tiến tốt nhất trong lớp mới nhất của FJ. 
 • MAXIMUM STABILITY
 • Đế ngoài của Tour X PowerPlate® :cung cấp một nền tảng cực kỳ nhẹ nhưng ổn định từ đó người chơi chuyển sức mạnh một cách hiệu quả trong suốt cú đánh golf.
 • PowerPlate có tính năng LaunchPods giúp tạo thêm cấu trúc, diện tích bề mặt và độ phủ mặt đất để ổn định tối đa.
 • MAXIMUM SUPPORT
 • Tour X có tính năng PowerStrap ™ độc quyền của FJ, một bộ phận đúc được tích hợp vào phần trên của giày để cung cấp hỗ trợ khóa giữa và bên. Cổ giầy đúc 3D và công nghệ kéo dài TourSpec mang lại vòng một an toàn, chính xác sau vòng.
 • MAXIMUM COMFORT
 • Tour X sử dụng OrthoLite Fit-Bed® để đảm bảo sự thoải mái cả ngày. OrthoLite không mất một bộ, vì vậy phần đệm sẽ giữ nguyên cho tuổi thọ của giày. Laser Plus Last cung cấp một muiix giầy tròn đầy, vừa vặn với bàn chân trước và mu bàn chân, với gót chân hơi hẹp.
 • PERFORMANCE FIT
 • Hệ thống Boa Fit đảm bảo kết nối tốt hơn với giày của bạn để giúp cải thiện độ ổn định, kiểm soát và sức mạnh, Hệ thống Boa® Fit có thể điều chỉnh vi mô chính xác với độ chính xác dễ dàng cho phù hợp với hiệu suất tùy chỉnh.
 • 100% NƯỚC Da ChromoSkin cung cấp độ bền chống thấm vượt trội. FootJoy bảo đảm giày golf này sẽ không thấm nước 100%

 

 •  
 •  
CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM :
Khi quý khách mua hàng tại Linking Golf  ( với sản phẩm Nguyên giá ) sẽ có phiếu đổi hàng đi kèm, sau thời hạn tối đa 5 ngày kể từ ngày mua ( với các đơn hàng mua tại cửa hàng) và 7 ngày ( với đơn hàng khác tỉnh/thành phố ) quý khách có quyền đổi lại sản phẩm, sản phẩm được đổi có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM:
-  Không áp dụng cho sản phẩm Khuyến Mại từ 15% trở lên
- Áp dụng đổi 1 lần duy nhất. Đổi bằng hoặc hơn giá.
-  Sản phẩm chưa sử dụng, không hư hại hoặc không bị bẩn.
-  Sản phẩm còn nguyên vẹn bao bì và nhãn mác gắn trên sản phẩm ( lưu ý: với giày quý khách đóng gói trong 1 hộp carton để tránh móp/méo hộp giày)
-  Còn nguyên hóa đơn mua hàng.
-  Đối với hàng hóa bị hư hỏng do vận chuyển, có xác nhận của nhân viên vận chuyển về tình trạng hư hỏng.

Lưu ý: nếu quý khách đổi nhiều sản phẩm ( nhưng các sản phẩm không cùng 1 đơn hàng ) thì đơn đổi KHÔNG ÁP DỤNG gộp đơn mà sẽ được tiến hành đổi thành nhiều đơn tương ứng

TRÌNH TỰ GỬI HOÀN SẢN PHẨM
- Bước 1:Liên hệ đến số 0933 74 8588 ( Miền Bắc) - 0939 232 868 ( miền Nam)  để thông báo yêu cầu đổi hàng, cung cấp tên và mã sản phẩm
- Bước 2: Gửi sản phẩm về địa chỉ:
Linking Golf 
CN Hà Nội: 144 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy - 0933 74 8588
CN Vũng Tàu: 11k4 Phùng Chí Kiên , P7- 0939 232 868

LƯU Ý VỀ PHÍ VẬN CHUYỂN:
Nếu quý khách đổi sản phẩm, phí vận chuyển sản phẩm 2 chiều phát sinh sẽ do quý khách thanh toán. Chính sách vận chuyển miễn phí sẽ không được áp dụng trong trường hợp này.
Linking Golf chỉ chịu trách nhiệm thanh toán phí gửi trả lại cũng như hoàn trả lại phí vận chuyển tại thời điểm mua hàng trong những trường hợp sau:
- Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
- Hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Nếu khi kiểm tra phát hiện hàng hóa bị hư hỏng, xin quý khách yêu cầu nhân viên vận chuyển kí xác nhận và phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo hotline 0939 232 868

Trả lại quà tặng kèm sản phẩm ( nếu có)
Đối với những sản phẩm đổi lại mà có kèm quà tặng miễn phí khi mua, quý khách cũng cần phải trả lại quà tặng miễn phí trong tình trạng chưa sử dụng, còn nguyên bao bì nhãn mác.
Nếu quà tặng miễn phí đã bị sử dụng, trị giá của quà tặng miễn phí sẽ được trừ vào số tiền trong biên nhận gửi lại cho quý khách.

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH
Linking Golf .
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: