2024 PHANTOM X 11.5 RH 34

Thương hiệu: TITLEIST / Mã sản phẩm: PVN21282
Mô tả sản phẩm đang cập nhật
12.048.000₫ 15.060.000₫
Còn 1 sản phẩm
Tư vấn: 0933748588
Linking Golf

2024 PHANTOM | Titleist | Gậy Putter

Phantom X11.5

Với trục cong thấp giúp ngón chân di chuyển mượt mà trong cú đánh, Phantom 11.5 được cải tiến được thiết kế dành riêng cho người chơi tìm kiếm các tính năng căn chỉnh và đặc tính MOI của 11 với cấu hình trục giúp gậy gạt xoay theo một vòng cung nhẹ. Được chế tạo từ thép không gỉ 303 phay chính xác và nhôm cấp máy bay 6061 nhẹ, thiết kế đế gậy mới này tạo ra một gậy gạt đa vật liệu tập trung vào căn chỉnh, cân bằng và dòng chảy.

Giống như gậy gạt bóng cùng loại, sự căn chỉnh đóng vai trò trung tâm, vì các đường nét được thiết kế trong Phantom 11.5 hướng sự chú ý vào tâm và xuống đường mục tiêu. Một cánh thép không gỉ mới gắn đế kết hợp với công nghệ giảm rung cải tiến mang lại độ sâu CG lý tưởng và MOI cao nhất trong dòng sản phẩm, vì trọng lượng đế tùy chỉnh góp phần phân bổ trọng lượng và cảm giác tối ưu. Phantom 11.5 mới cung cấp cho người chơi tùy chọn ổn định, dễ căn chỉnh với cảm giác trôi chảy hơn một chút hoặc "giống như lưỡi kiếm" với khả năng tha thứ của một cây gậy có MOI cao.

TAY CẦM TIẾP XÚC TOÀN DIỆN

Mỗi mẫu Phantom đều có tay cầm kiểu mái chèo Full Contact mới, có hình dạng độc đáo và được thiết kế riêng với kết cấu "liên kết xích" giúp tiếp xúc tốt hơn, thoải mái hơn và nhận biết góc mặt vợt tốt hơn để mang lại sự tự tin trong mọi điều kiện.

CĂN CHỈNH MŨI TÊN

Đường ngắm kép nổi bật với điểm cuối hình mũi tên giúp căn chỉnh chính xác khi ngắm, giúp người chơi có thể sử dụng mũi tên để chỉ vào mục tiêu dự định hoặc đánh dấu và căn chỉnh vào tâm của cạnh trước.

TRỤC UỐN THẤP

Một trục thép không có bậc với một trục lệch và một "độ cong thấp" duy nhất được thiết kế để nhắm thẳng xuống đường mục tiêu và tạo ra đường cung tự nhiên để có nhiều luồng khí hơn khi đánh bóng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM :
Khi quý khách mua hàng tại Linking Golf  ( với sản phẩm Nguyên giá ) sẽ có phiếu đổi hàng đi kèm, sau thời hạn tối đa 5 ngày kể từ ngày mua ( với các đơn hàng mua tại cửa hàng) và 7 ngày ( với đơn hàng khác tỉnh/thành phố ) quý khách có quyền đổi lại sản phẩm, sản phẩm được đổi có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM:
-  Không áp dụng cho sản phẩm Khuyến Mại từ 15% trở lên
- Áp dụng đổi 1 lần duy nhất. Đổi bằng hoặc hơn giá.
-  Sản phẩm chưa sử dụng, không hư hại hoặc không bị bẩn.
-  Sản phẩm còn nguyên vẹn bao bì và nhãn mác gắn trên sản phẩm ( lưu ý: với giày quý khách đóng gói trong 1 hộp carton để tránh móp/méo hộp giày)
-  Còn nguyên hóa đơn mua hàng.
-  Đối với hàng hóa bị hư hỏng do vận chuyển, có xác nhận của nhân viên vận chuyển về tình trạng hư hỏng.

Lưu ý: nếu quý khách đổi nhiều sản phẩm ( nhưng các sản phẩm không cùng 1 đơn hàng ) thì đơn đổi KHÔNG ÁP DỤNG gộp đơn mà sẽ được tiến hành đổi thành nhiều đơn tương ứng

TRÌNH TỰ GỬI HOÀN SẢN PHẨM
- Bước 1:Liên hệ đến số 0933 74 8588 ( Miền Bắc) - 0939 232 868 ( miền Nam)  để thông báo yêu cầu đổi hàng, cung cấp tên và mã sản phẩm
- Bước 2: Gửi sản phẩm về địa chỉ:
Linking Golf 
CN Hà Nội: 144 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy - 0933 74 8588
CN Vũng Tàu: 11k4 Phùng Chí Kiên , P7- 0939 232 868

LƯU Ý VỀ PHÍ VẬN CHUYỂN:
Nếu quý khách đổi sản phẩm, phí vận chuyển sản phẩm 2 chiều phát sinh sẽ do quý khách thanh toán. Chính sách vận chuyển miễn phí sẽ không được áp dụng trong trường hợp này.
Linking Golf chỉ chịu trách nhiệm thanh toán phí gửi trả lại cũng như hoàn trả lại phí vận chuyển tại thời điểm mua hàng trong những trường hợp sau:
- Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
- Hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Nếu khi kiểm tra phát hiện hàng hóa bị hư hỏng, xin quý khách yêu cầu nhân viên vận chuyển kí xác nhận và phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo hotline 0939 232 868

Trả lại quà tặng kèm sản phẩm ( nếu có)
Đối với những sản phẩm đổi lại mà có kèm quà tặng miễn phí khi mua, quý khách cũng cần phải trả lại quà tặng miễn phí trong tình trạng chưa sử dụng, còn nguyên bao bì nhãn mác.
Nếu quà tặng miễn phí đã bị sử dụng, trị giá của quà tặng miễn phí sẽ được trừ vào số tiền trong biên nhận gửi lại cho quý khách.

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH
Linking Golf .
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: