Làm chủ mọi cuộc chơi với dòng bóng golf cao cấp Bridgestone Tour B (X,XS,RX,RXS)

Làm chủ mọi cuộc chơi với dòng bóng golf cao cấp Bridgestone Tour B (X,XS,RX,RXS)

Bridgestone rõ ràng đã vượt xa điểm xuất phát từ thị trường sản xuất lốp xe chất lượng cao để trở thành ứng cử viên hàng đầu trong thế giới bóng golf cao cấp. Bridgestone đã ký hợp đồng với rất nhiều tay golf chuyên nghiệp, không chỉ riêng Tiger Woods.

 

Bryson Dechambeau, chuyên gia phân tích giải golf PGA cũng đã trải nghiệm với quả bóng golf Bridgestone Tour B. Nếu Bryson chơi quả bóng golf đó, bạn có thể yên tâm rằng Bridgestone đã thử nghiệm rất khắt khe và hoàn thiện các đặc điểm của vượt trội của dòng bóng golf Tour B. Dechambeau là một chuyên gia chuyên phân tích các giải golf của PGA nên anh trải nghiệm rất nhiều loại bóng và gậy khác nhau nhưng sau cùng chỉ sử dụng các cây gậy và bóng golf hoàn hảo nhất, anh yêu cầu chúng phải vượt qua mọi quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để loại bỏ tất cả lỗi trên sản phẩm. Có tin đồn rằng anh đã thả quả bóng golf vào trong muối Epsom để đảm  bảo nó có trọng tâm hoàn hảo, cho độ chính xác tối đa. Tóm lại, những quả bóng golf này vượt qua bài kiểm tra của anh ấy thì chắc chắn sẽ vượt qua bài kiểm tra của bạn.

Các loại bóng golf trong dòng Tour B 

dòng bóng golf cao cấp Bridgestone Tour B (X,XS,RX,RXS)

Có 4 loại bóng golf khác nhau trong dòng Tour B (X,XS,RX và RXS). Mỗi quả bóng có một điểm khác biệt riêng phù hợp với từng loại hình người chơi cụ thể. Hãy đi sâu vào chi tiết từng sản phẩm.

 

Tour B X

Bóng golf Bridgestone Tour B X

Bóng golf Bridgestone Tour B X dành cho những người chơi single handicap (dưới 6), có tốc độ đầu gậy lớn và lực cánh tay khỏe, những người mong muốn một quả bóng golf vững chắc. Bridgestone Tour B X được thiết kế chú trọng vào tính kiểm soát, độ chính xác và động lực. Loại bóng golf này không có tỷ lệ xoáy cao vì nó không được thiết kế để tạo độ xoáy tối đa xung quanh vùng Green mà được thiết kế để đảm bảo sự kiểm soát và độ chính xác tối thượng trong khi cũng cho một khoảng cách bóng đi lớn. Với cảm nhận kiểm soát bóng vượt trội cho khoảng cách xa hơn, người chơi sẽ giành được ưu thế quyết định trong mỗi trận đấu. Cảm giác bóng tốt sẽ giúp người chơi ghi thêm nhiều birdies trong khi khoảng cách bóng giúp người chơi làm chủ bóng trên sân.

Làm chủ mọi cuộc chơi của bạn với Tour B X – Thiết kế cho chính bạn từ giây phút đặt bóng lên tee cho đến khi kết thúc cuộc chơi.

 • Lõi Gradational

Các loại bóng golf Tour B đều có một lõi nén Gradational. Hiệu quả của thiết kế lõi là tốc độ bóng ban đầu cao hơn, cho khoảng cách xa hơn. Nó cũng cho độ xoáy bóng thấp hơn. Những đặc điểm này hoàn hảo cho những người chơi đang tìm kiếm độ chính xác và khoảng cách nhiều hơn một chút. Xếp hạng độ nén cho Tour B X là 85.

 • Vỏ SlipRes Urethane

Giống như hầu hết các dòng bóng golf cao cấp khác, Tour B X có vỏ bọc Urethane, nhưng không phải là lớp phủ Urethane thông thường. Công nghệ SlipRes độc quyền của Bridgestone áp dụng cho cả 3 lớp làm cho lớp vỏ bọc bền hơn và tăng thêm tính kiểm soát.

 • Thiết kế Dual Dimple (thiết kế kép mặt cầu lõm )

Thiết kế Dual Dimple trên Bridgeston Tour B X có tính năng khí động học nâng cao nhằm điều chỉnh đường bay nhất quán và cho khoảng cách xa hơn.

 • Công nghệ SCT Seamless Cover (vỏ bọc nguyên khối)

Công nghệ vỏ bọc nguyên khối độc quyền của Bridgestone gia tăng thêm khoảng cách bóng và cho độ cân bằng hoàn hảo. Đây là công nghệ Bridgestone được cấp bằng sáng chế và được sử dụng cho 330 quả bóng golf.

 

Tour B XS

Bóng golf Bridestone Tour B XS

Đây là quả bóng mà Tiger Woods chơi. Nó được thiết kế cho những người có điểm hadicape thấp,  là một quả bóng golf hiệu suất cao được chơi bởi các tay golf chuyên nghiệp trên thế giới. Tour B XS cho cảm giác bóng mềm mại hơn ở khu vực Green, xét về tổng thể nó tương tự như Tour B X, chỉ có 1 vài thay đổi nhỏ.

Làm chủ mọi cuộc chơi của bạn với Tour B XS – Thiết kế cho chính bạn từ giây phút đặt bóng lên tee cho đến khi kết thúc cuộc chơi.

 • Lõi Gradational

Độ nén của Tour B XS là 75, lõi được thiết kế để giúp dịch chuyển khoảng cách bóng xa hơn, ngoài ra còn bổ sung tính năng giảm độ xoáy.

 • Vỏ bọc Slipres Urethane
 • Thiết kế Dual Dimple (thiết kế kép mặt cầu lõm )
 • Công nghệ SCT Seamless Cover (vỏ bọc nguyên khối)

 

Tour B RX

Bóng golf Bridgestone Tour B RX

Cheyenne Woods, một golfer chuyên nghiệp của giải LPGA, cháu gái của Tiger Woods, cũng đang chơi bóng Tour B RX. Các quả bóng Tour B RX được thiết kế cho người chơi có điểm handicap từ thấp đến trung bình. Cả người chơi chuyên nghiệp và nghiệp dư đều được hưởng lợi từ khoảng cách bóng xa và độ chính xác cao. Nhìn chung Tour B RX có công nghệ như các loại còn lại của dòng Tour B nhưng được nhấn mạnh thêm ưu thế về khoảng cách.

Làm chủ mọi cuộc chơi của bạn với Tour B RX – Thiết kế cho chính bạn từ giây phút đặt bóng lên tee cho đến khi kết thúc cuộc chơi.

 • Lõi Gradational

Xếp hạng độ nén của Tour B RX còn thấp hơn X và XS, độ nén 66 làm cho nó trở nên tuyệt vời với cả những người có tốc độ vung cú swing chậm.

 • Vỏ Slipres Urethane
 • Thiết kế Dual Dimple (thiết kế kép mặt cầu lõm )
 • Công nghệ SCT Seamless Cover (vỏ bọc nguyên khối)

 

Tour B RXS

Bóng golf Bridgestone Tour B RXS

Tour B RXS là bước phát triển kế tiếp trong dòng Bridgestone Tour B, loại bóng này được thiết kế cho người chơi có điểm handicap trung bình, những người đang tìm kiếm thêm khoảng cách trong một quả bóng golf cao cấp nhưng cũng yêu thích cảm giác mềm mại. Công nghệ sản xuất của Tour B RXS đang ở mức tốt nhất trên thị trường bóng golf hiện nay.Một số golfer có thể không nhận ra sự khác biệt giữa các quả bóng golf nhưng nó thật sự có thể khiến một vòng golf của bạn tốt hơn khi được chơi một quả bóng được thiết kế cho chính mình.

Làm chủ mọi cuộc chơi của bạn với Tour B RXS – Thiết kế cho chính bạn từ giây phút đặt bóng lên tee cho đến khi kết thúc cuộc chơi.

 • Lõi Gradational

Xếp hạng độ nén của Tour B RXS là 64, mức thấp nhất trong dòng Tour B

 • Vỏ Slipres Urethane
 • Thiết kế Dual Dimple (thiết kế kép mặt cầu lõm )
 • Công nghệ SCT Seamless Cover (vỏ bọc nguyên khối)

 

So sánh bóng golf Bridgestone Tour B với các loại bóng golf thông thường khác

 

Các quả bóng golf thông thường khác sẽ ghép 2 nửa và hàn bằng laser

 

 

 

BRIDGESTONE TOUR B

 

CÁC LOẠI BÓNG GOLF KHÁC

Ball Fitting

Dẫn đầu khái niệm ball Fitting – bóng phù hợp cho từng cấp độ người chơi

Không phân biệt loại bóng để phù hợp cho từng trình độ khác nhau

Độ nén

Bóng có độ nén khác nhau, phù hợp cho từng cấp độ người chơi. Độ nén càng lớn thì càng đòi hỏi tốc độ đầu gậy phải nhanh để có thể phát huy tối đa ưu điểm của bóng.

Không phân biệt độ nén để phù hợp cho từng cấp độ người chơi

 

Cấu tạo

Bóng được cấu tạo 3 lớp. Tuy nhiên đây là hãng duy nhất sở hữu công nghệ Slipes Urethane cho cả 3 lớp bóng

Ngay cả những bóng có 4 lớp thì chỉ có 1 lớp ngoài cùng là lớp công nghệ

 

Vỏ bóng

Vỏ bóng được sản xuất nguyên khối nên cho độ cân bằng cao và ổn định đường bay.

Không được sản xuất nguyên khối. Các hãng thường sẽ ghép 2 nửa sau đó sử dụng công nghệ laser để hàn nên không tránh khỏi trường hợp mất cân bằng và ảnh hưởng đến đường bóng

Bề mặt bóng

Bề mặt bóng Tour B với kết cấu kép mặt cầu lõm giúp điều chỉnh đường bay nhất quá và cho khoảng cách xa hơn. Công nghệ phủ cảm ứng giúp tăng ma sát, tạo sự ổn định giữa bóng và gậy, giúp tăng khả năng kiểm soát bóng với gậy iron và wedge

Bề mặt bóng chỉ có 1 lớp cầu lõm, điều này khiến đường  bóng bị tác động nhiều bởi gió và khi tiếp cận khu Green sẽ lăn nhiều hơn.

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: