Bóng Golf Bridgestone Tour B-X

Thương hiệu: Bridgestone / Mã sản phẩm: SP3856
Mô tả sản phẩm đang cập nhật
1.828.000₫
Phiên bản
Còn 32 sản phẩm
Tư vấn: 0933748588
Linking Golf

Bóng Golf Bridgestone 011801 Tour B X

 

Bóng golf Bridgestone Tour B XDòng bóng dành cho những người chơi single handicap (dưới 6), có tốc độ đầu gậy lớn và lực cánh tay khỏe, những người mong muốn một quả bóng golf vững chắc. Bridgestone Tour B X được thiết kế chú trọng vào tính kiểm soát, độ chính xác và động lực.

Loại bóng golf này không có tỷ lệ xoáy cao vì nó không được thiết kế để tạo độ xoáy tối đa xung quanh vùng Green mà được thiết kế để đảm bảo sự kiểm soát và độ chính xác tối thượng trong khi cũng cho một khoảng cách bóng đi lớn.

Với cảm nhận kiểm soát bóng vượt trội cho khoảng cách xa hơn, người chơi sẽ giành được ưu thế quyết định trong mỗi trận đấu. Cảm giác bóng tốt sẽ giúp người chơi ghi thêm nhiều birdies trong khi khoảng cách bóng giúp người chơi làm chủ bóng trên sân.

Làm chủ mọi cuộc chơi của bạn với Tour B X – Thiết kế cho chính bạn từ giây phút đặt bóng lên tee cho đến khi kết thúc cuộc chơi.

  • Lõi Gradational

Các loại bóng golf Tour B đều có một lõi nén Gradational. Hiệu quả của thiết kế lõi là tốc độ bóng ban đầu cao hơn, cho khoảng cách xa hơn. Nó cũng cho độ xoáy bóng thấp hơn. Những đặc điểm này hoàn hảo cho những người chơi đang tìm kiếm độ chính xác và khoảng cách nhiều hơn một chút. Xếp hạng độ nén cho Tour B X là 85.

  • Vỏ SlipRes Urethane

Giống như hầu hết các dòng bóng golf cao cấp khác, Tour B X có vỏ bọc Urethane, nhưng không phải là lớp phủ Urethane thông thường. Công nghệ SlipRes độc quyền của Bridgestone áp dụng cho cả 3 lớp làm cho lớp vỏ bọc bền hơn và tăng thêm tính kiểm soát.

  • Thiết kế Dual Dimple (thiết kế kép mặt cầu lõm )

Thiết kế Dual Dimple trên Bridgeston Tour B X có tính năng khí động học nâng cao nhằm điều chỉnh đường bay nhất quán và cho khoảng cách xa hơn.

  • Công nghệ SCT Seamless Cover (vỏ bọc nguyên khối)

Công nghệ vỏ bọc nguyên khối độc quyền của Bridgestone gia tăng thêm khoảng cách bóng và cho độ cân bằng hoàn hảo. Đây là công nghệ Bridgestone được cấp bằng sáng chế và được sử dụng cho 330 quả bóng golf.

Bóng Golf Bridgestone 011801 Tour B X

So sánh bóng golf Bridgestone Tour B với các loại bóng golf thông thường khác

 

Bóng Golf Bridgestone 011801 Tour B X

Các quả bóng golf thông thường khác sẽ ghép 2 nửa và hàn bằng laser

 

 

 

BRIDGESTONE TOUR B

 

CÁC LOẠI BÓNG GOLF KHÁC

Ball Fitting

Dẫn đầu khái niệm ball Fitting – bóng phù hợp cho từng cấp độ người chơi

Không phân biệt loại bóng để phù hợp cho từng trình độ khác nhau

Độ nén

Bóng có độ nén khác nhau, phù hợp cho từng cấp độ người chơi. Độ nén càng lớn thì càng đòi hỏi tốc độ đầu gậy phải nhanh để có thể phát huy tối đa ưu điểm của bóng.

Không phân biệt độ nén để phù hợp cho từng cấp độ người chơi

 

Cấu tạo

Bóng được cấu tạo 3 lớp. Tuy nhiên đây là hãng duy nhất sở hữu công nghệ Slipes Urethane cho cả 3 lớp bóng

Ngay cả những bóng có 4 lớp thì chỉ có 1 lớp ngoài cùng là lớp công nghệ

 

Vỏ bóng

Vỏ bóng được sản xuất nguyên khối nên cho độ cân bằng cao và ổn định đường bay.

Không được sản xuất nguyên khối. Các hãng thường sẽ ghép 2 nửa sau đó sử dụng công nghệ laser để hàn nên không tránh khỏi trường hợp mất cân bằng và ảnh hưởng đến đường bóng

Bề mặt bóng

Bề mặt bóng Tour B với kết cấu kép mặt cầu lõm giúp điều chỉnh đường bay nhất quá và cho khoảng cách xa hơn. Công nghệ phủ cảm ứng giúp tăng ma sát, tạo sự ổn định giữa bóng và gậy, giúp tăng khả năng kiểm soát bóng với gậy iron và wedge

Bề mặt bóng chỉ có 1 lớp cầu lõm, điều này khiến đường  bóng bị tác động nhiều bởi gió và khi tiếp cận khu Green sẽ lăn nhiều hơn.

 

 

Khi quý khách mua hàng tại Linking Golf sẽ có phiếu đổi hàng đi kèm với sản phẩm Nguyên giá, thời hạn tối đa 3 ngày kể từ ngày mua ( với các đơn hàng mua tại cửa hàng) và 7 ngày ( với đơn hàng mua online) quý khách có quyền đổi lại sản phẩm, sản phẩm được đổi có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua

ĐIÊU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM:
Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
-  Không áp dụng cho sản phẩm Khuyến Mại
-  Sản phẩm chưa sử dụng.
-  Sản phẩm còn nguyên vẹn bao bì, không móp/rách và nhãn mác gắn trên sản phẩm.
-  Còn nguyên hóa đơn mua hàng.
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện.
- Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn (Nếu quà tặng miễn phí đã bị sử dụng, trị giá của quà tặng miễn phí sẽ được trừ vào số tiền trong biên nhận gửi lại cho quý khách.)
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
-  Đối với hàng hóa bị hư hỏng do vận chuyển, có xác nhận của nhân viên vận chuyển về tình trạng hư hỏng.

TRÌNH TỰ GỬI ĐỔI SẢN PHẨM
- Bước 1: Gửi email đến địa chỉ sales@linkinggolf.com.vn, hoặc gọi điện đến số 0933 74 8588 ( Miền Bắc) - 0939 232 868 ( miền Nam)  để thông báo yêu cầu đổi hàng, cung cấp tên và mã sản phẩm
- Bước 2: Gửi sản phẩm về địa chỉ:
Linking Golf
CN Hà Nội: 61 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - 0933 74 8588
CN Vũng Tàu: 11k4 Phùng Chí Kiên , P7, Vũng Tàu - 0939 232 868
LƯU Ý về phí vận chuyển: Nếu quý khách đổi sang sản phẩm khác, phí gửi sản phẩm phát sinh sẽ do quý khách thanh toán. Chính sách vận chuyển miễn phí sẽ không được áp dụng trong trường hợp này.
Chi phí gửi hoàn sản phẩm sẽ do quý khách thanh toán. Linking Golf chỉ chịu trách nhiệm thanh toán phí gửi trả lại cũng như hoàn trả lại phí vận chuyển tại thời điểm mua hàng trong những trường hợp sau:
- Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
- Hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Nếu khi kiểm tra phát hiện hàng hóa bị hư hỏng, xin quý khách yêu cầu nhân viên vận chuyển kí xác nhận và phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo hotline 0939 232 868

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: