Wegde 125S - FREIHEIT THE-G (TP)

Thương hiệu: FREIHEIT THE-G / Mã sản phẩm: PVN10859
Mô tả sản phẩm đang cập nhật
4.080.000₫ 5.440.000₫
Loft
Còn 1 sản phẩm
Tư vấn: 0933748588
Linking Golf

Gậy golf FREIHEIT THE-G wedge 125S

Gậy Wedge thường được ví như con ngựa bất kham, và có phần kén chọn bàn tay huấn luyện của người chủ.

Nhưng Wedge của Freiheit chắc chắn sẽ trở thành thứ “vũ khí” lợi hại trong túi gậy của bạn, là thứ gậy đặc chủng, nhưng đã được “thuần chủng” qua bàn tay của người thợ.

Ưu tiên số 1 với wedge của The G là độ chính xác, góp phần giúp golfer có hướng nhìn tốt, cảm giác tốt về mục tiêu.

Thêm vào đó, dễ đánh và dễ kiểm soát cũng là đặc điểm quan trọng khiến mọi golfer từ người có hdcp thấp đến người có hdcp cao đều ưa thích lựa chọn.

Với thiết kế kỹ thuật có thể tạo back spin tốt, và trọng lượng linh hoạt nhờ việc có thể thay đổi các vít trọng lượng đi kèm, và đặc biệt,

Wedge của Freiheit có các dải loft gồm 48, 50, 52, 54, 56, 58

==>> Sẽ càng giúp golfer có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn cho mình một cặp gậy kỹ thuật.

-----------------

Introducing Freiheit The-G Forged Wedge. A wedge which is designed with the utmost care and attention for the first impression when setting up to the ball. A thorough and thorough dedication was taken to achieve mild hitting, optimal backspin, easy to set-up and etc., then provide the confidence with a multihued and delicate approach shot on sidehill.

Beautiful face to be focused as the tradition of THE-G. Appropriately designed straight leading edge makes easy to address for aiming to the target with the straightforward.

Simple and orthodox shape, rigorously pursuing to the grinding around the neck and it provides confidence in the address with the face not to be looked close. 

Handsome shaping and easy to address with confidence. Well thought-out unique grind sole, this sole design delivers to keep the leading edge not to rise much from the ground no matter how open the face.

Hence, it provides every player to feel confident with the multihued shot at the various types of lies and also in the bunker. Milling process creates an extremely flat face and provides very high spin performance.

Thoroughgoing pursuance for the hitting sensation with the softball hitting feeling. Focusing the milder and excellent fitting sensation, employed one-peace molding of a head to a neck forged S20C.

Three adjustable weight screw mounted on the back face (two of 5g and one 1g at the default setting) support the adjustment of the club balance assembling with many kind types of shaft length and weight.

CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM :
Khi quý khách mua hàng tại Linking Golf  ( với sản phẩm Nguyên giá ) sẽ có phiếu đổi hàng đi kèm, sau thời hạn tối đa 5 ngày kể từ ngày mua ( với các đơn hàng mua tại cửa hàng) và 7 ngày ( với đơn hàng khác tỉnh/thành phố ) quý khách có quyền đổi lại sản phẩm, sản phẩm được đổi có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM:
-  Không áp dụng cho sản phẩm Khuyến Mại từ 15% trở lên
- Áp dụng đổi 1 lần duy nhất. Đổi bằng hoặc hơn giá.
-  Sản phẩm chưa sử dụng, không hư hại hoặc không bị bẩn.
-  Sản phẩm còn nguyên vẹn bao bì và nhãn mác gắn trên sản phẩm ( lưu ý: với giày quý khách đóng gói trong 1 hộp carton để tránh móp/méo hộp giày)
-  Còn nguyên hóa đơn mua hàng.
-  Đối với hàng hóa bị hư hỏng do vận chuyển, có xác nhận của nhân viên vận chuyển về tình trạng hư hỏng.

Lưu ý: nếu quý khách đổi nhiều sản phẩm ( nhưng các sản phẩm không cùng 1 đơn hàng ) thì đơn đổi KHÔNG ÁP DỤNG gộp đơn mà sẽ được tiến hành đổi thành nhiều đơn tương ứng

TRÌNH TỰ GỬI HOÀN SẢN PHẨM
- Bước 1:Liên hệ đến số 0933 74 8588 ( Miền Bắc) - 0939 232 868 ( miền Nam)  để thông báo yêu cầu đổi hàng, cung cấp tên và mã sản phẩm
- Bước 2: Gửi sản phẩm về địa chỉ:
Linking Golf 
CN Hà Nội: 144 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy - 0933 74 8588
CN Vũng Tàu: 11k4 Phùng Chí Kiên , P7- 0939 232 868

LƯU Ý VỀ PHÍ VẬN CHUYỂN:
Nếu quý khách đổi sản phẩm, phí vận chuyển sản phẩm 2 chiều phát sinh sẽ do quý khách thanh toán. Chính sách vận chuyển miễn phí sẽ không được áp dụng trong trường hợp này.
Linking Golf chỉ chịu trách nhiệm thanh toán phí gửi trả lại cũng như hoàn trả lại phí vận chuyển tại thời điểm mua hàng trong những trường hợp sau:
- Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
- Hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Nếu khi kiểm tra phát hiện hàng hóa bị hư hỏng, xin quý khách yêu cầu nhân viên vận chuyển kí xác nhận và phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo hotline 0939 232 868

Trả lại quà tặng kèm sản phẩm ( nếu có)
Đối với những sản phẩm đổi lại mà có kèm quà tặng miễn phí khi mua, quý khách cũng cần phải trả lại quà tặng miễn phí trong tình trạng chưa sử dụng, còn nguyên bao bì nhãn mác.
Nếu quà tặng miễn phí đã bị sử dụng, trị giá của quà tặng miễn phí sẽ được trừ vào số tiền trong biên nhận gửi lại cho quý khách.

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH
Linking Golf .
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: