Bóng Golf TITLEIST TOUR SPEED T4051S

Thương hiệu: TITLEIST / Mã sản phẩm: PVN9681
Mô tả sản phẩm đang cập nhật
1.237.500₫ 1.375.000₫
Màu sắc
Trắng
đen
Còn 147 sản phẩm
Tư vấn: 0933748588
Linking Golf

Tốc độ đáp ứng hiệu suất - Giới thiệu bóng golf hoàn toàn mới từ Titleist – Tour Speed ( đã có trên kệ Linking Golf )
Bóng Golf Được Phủ Nhựa Nhiệt Dẻo Urethane Hiệu Suất Cao 
Mang Đến Một Tốc Độ Dẫn Đầu Với Khả Năng Điều Khiến Chính Xác Đường Bóng Ngắn

 Sau nhiều năm phát triển nghiêm ngặt sản phẩm, sự ra đời của bóng Tour Speed mới từ Titleist - một quả bóng golf đa lớp có hiệu suất cao với lớp phủ urethane nhiệt dẻo độc quyền – mang tới golf thủ một quả bóng golf nhanh nhất, hiệu suất tốt nhất trong danh mục của nó. Điều này đã được chứng minh qua quá trình thử nghiệm rộng rãi với những gôn thủ nghiệp dư, hiệu suất đột phá của Tour Speed được nâng cao hơn nữa nhờ chất lượng vượt trội và tính nhất quán trong quy trình sản xuất tỉ mỉ, chuẩn xác của Titleist.

Có mặt tại các cửa hàng golf Đông Nam Á từ đầu tháng 10, Tour Speed mang đến một lựa chọn khác biệt với hiệu suất thuyết phục trong các dòng bóng golf từ Titleist nhờ vào thiết kế ba lớp sáng tạo, mang đến sự kết hợp độc đáo giữa khoảng cách vượt trội trong đường bóng dài và khả năng kiểm soát điểm chính xác trong đường bóng ngắn:

• Một công thức cốt lõi tốc độ cao mới kết hợp với lớp vỏ ionomer nhanh nhất của Titleist mang lại tốc độ tối đa và tốc độ quay đường bóng dài thấp cho khoảng cách dẫn đầu trong các loại bóng. Tour Speed khẳng định nhanh hơn và xa hơn so với những cái tên như Callaway Chrome Soft, Bridgestone Tour B RX, TaylorMade Tour Response, Srixon Z-STAR và Srixon Q-STAR TOUR.

• Vỏ nhựa nhiệt dẻo urethane (TPU) của Tour Speed là công nghệ sản xuất bóng golf độc quyền từ Titleist do các nhà hóa học bộ phận R&D đặc chế, mang lại độ xoay chuyển mềm mại trong vùng green để kiểm soát điểm tốt trong đường bóng ngắn.

• Khoảng cách vượt trội của Tour Speed được tăng cường nhờ thiết kế 346 lúm hình chóp tứ giác lưỡng cực mới mang đến một đường bay xuyên thấu, nhất quán.

“Những golf thủ có thể tin tưởng rằng khi họ nhập cuộc với một quả bóng golf từ Titleist, họ đang có được hiệu suất và chất lượng đẳng cấp hơn so với đối thủ,” Michael Mahoney, Phó Chủ tịch, Marketing Bóng Golf Titleist cho biết. “Các nhà khoa học và kỹ sư về bóng golf của chúng tôi đã có những bước tiến phi thường trong quá trình phát triển Tour Speed - thử nghiệm vô số công thức lõi và các mẫu khí động học, đồng thời xây dựng và phân tích hàng trăm hỗn hợp phủ TPU - để thực hiện lời cam kết trên. Chúng tôi đã thực hiện mọi khoản đầu tư cần thiết vào những công nghệ mới này, bao gồm cả việc mở rộng đáng kể cơ sở sản xuất và quy trình của chúng tôi.”

THỬ NGHIỆM NGHIỆP DƯ RỘNG RÃI
Ngoài giai đoạn quen thuộc thử nghiệm với rô bốt của Titleist, hiệu suất của Tour Speed đã được kiểm chứng thông qua các vòng thử nghiệm nghiệp dư toàn diện, bao gồm:

• Một phần thử nghiệm R&D kéo dài ba tháng được tiến hành tại Hoa Kỳ và Canada cho quả bóng golf thí nghiệm EXP•01 - một mẫu thử đã được tạo ra trong suốt quá trình phát triển cho sản phẩm mà giờ đã trở thành Tour Speed; và

• Một nghiên cứu về hiệu suất bóng golf của những gôn thủ golf nghiệp dư được dẫn dắt bởi Fordie Pitts, chuyên gia tư vấn bóng golf bộ phận R&D của Titleist trong PGA Tour. Cuộc thử nghiệm công bằng với các sản phẩm bóng được giấu tên, tiến hành tại Cơ sở Thí nghiệm Manchester Lane ở Massachusetts, đã đánh giá các nguyên mẫu của Tour Speed so với một loạt các mẫu bóng Titleist hiện tại và các bóng golf khác đang có trên thị trường.

“Mỗi quả bóng golf Titleist mới phải vượt qua được các yêu cầu thử nghiệm khắt khe với máy móc và gôn thủ của chúng tôi để tiến tới giai đoạn R&D,” Scott Cooper, kỹ sư vận hành trưởng của bộ phận R&D bóng golf Titleist cho Tour Speed cho biết. “Tất cả dữ liệu và phản hồi của gôn thủ chơi golf mà chúng tôi thu thập đã rõ ràng: Tour Speed luôn là quả bóng golf nhanh nhất, dài nhất và được ưa thích nhất trong số các sản phẩm được phủ urethane khác trên thị trường cùng tham gia cuộc thử nghiệm.”

Tại Linking Golf , chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất với những thông tin chân thực và chi tiết, mong muốn khách hàng của mình có đầy đủ thông số để lựa chọn bóng golf  phù hợp nhất với mình.

CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM :
Khi quý khách mua hàng tại Linking Golf  ( với sản phẩm Nguyên giá ) sẽ có phiếu đổi hàng đi kèm, sau thời hạn tối đa 5 ngày kể từ ngày mua ( với các đơn hàng mua tại cửa hàng) và 7 ngày ( với đơn hàng khác tỉnh/thành phố ) quý khách có quyền đổi lại sản phẩm, sản phẩm được đổi có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM:
-  Không áp dụng cho sản phẩm Khuyến Mại từ 15% trở lên
- Áp dụng đổi 1 lần duy nhất. Đổi bằng hoặc hơn giá.
-  Sản phẩm chưa sử dụng, không hư hại hoặc không bị bẩn.
-  Sản phẩm còn nguyên vẹn bao bì và nhãn mác gắn trên sản phẩm ( lưu ý: với giày quý khách đóng gói trong 1 hộp carton để tránh móp/méo hộp giày)
-  Còn nguyên hóa đơn mua hàng.
-  Đối với hàng hóa bị hư hỏng do vận chuyển, có xác nhận của nhân viên vận chuyển về tình trạng hư hỏng.

Lưu ý: nếu quý khách đổi nhiều sản phẩm ( nhưng các sản phẩm không cùng 1 đơn hàng ) thì đơn đổi KHÔNG ÁP DỤNG gộp đơn mà sẽ được tiến hành đổi thành nhiều đơn tương ứng

TRÌNH TỰ GỬI HOÀN SẢN PHẨM
- Bước 1:Liên hệ đến số 0933 74 8588 ( Miền Bắc) - 0939 232 868 ( miền Nam)  để thông báo yêu cầu đổi hàng, cung cấp tên và mã sản phẩm
- Bước 2: Gửi sản phẩm về địa chỉ:
Linking Golf 
CN Hà Nội: 144 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy - 0933 74 8588
CN Vũng Tàu: 11k4 Phùng Chí Kiên , P7- 0939 232 868

LƯU Ý VỀ PHÍ VẬN CHUYỂN:
Nếu quý khách đổi sản phẩm, phí vận chuyển sản phẩm 2 chiều phát sinh sẽ do quý khách thanh toán. Chính sách vận chuyển miễn phí sẽ không được áp dụng trong trường hợp này.
Linking Golf chỉ chịu trách nhiệm thanh toán phí gửi trả lại cũng như hoàn trả lại phí vận chuyển tại thời điểm mua hàng trong những trường hợp sau:
- Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
- Hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Nếu khi kiểm tra phát hiện hàng hóa bị hư hỏng, xin quý khách yêu cầu nhân viên vận chuyển kí xác nhận và phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo hotline 0939 232 868

Trả lại quà tặng kèm sản phẩm ( nếu có)
Đối với những sản phẩm đổi lại mà có kèm quà tặng miễn phí khi mua, quý khách cũng cần phải trả lại quà tặng miễn phí trong tình trạng chưa sử dụng, còn nguyên bao bì nhãn mác.
Nếu quà tặng miễn phí đã bị sử dụng, trị giá của quà tặng miễn phí sẽ được trừ vào số tiền trong biên nhận gửi lại cho quý khách.

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH
Linking Golf .
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: