WAGC: TRANG PHỤC TUYỂN VN TRONG 5 NGÀY THI ĐẤU TẠI WAGC 2017

WAGC: TRANG PHỤC TUYỂN VN TRONG 5 NGÀY THI ĐẤU TẠI WAGC 2017

Với một giải đấu mang tính chất quốc tế và những thành viên tuyển cũng là đại diện hình ảnh cho golfer Việt Nam tham gia giao lưu, thi đấu với tuyển các nước bạn trên thế giới, vì vây ngoài rèn luyện thể lực và kỹ thuật, chiến thuật để đạt được phong độ tốt nhất thì trang phục thi đấu là một phần quan trọng và được quan tâm chú ý.

Kết thúc vòng loại tại Việt Nam, BTC Tien Phong Bank WAGC đã tìm ra được 5 golfer xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam thi đấu tại Malaysia trong tháng 11 tới đây gồm có: Nguyễn Hồng Hải, Vũ Đức Lân, Nguyễn Đức Ninh, Trần Ngọc Trung, Phạm Trung Tuấn 

Golf vốn xuất phát từ giới quý tộc và khá giả phương tây, được coi trọng bởi hàng loạt các quy tắc ứng xử xoay quanh nó. Những phép ứng xử này không chỉ áp dụng cho hành vi thể hiện trên sân trong quá trình chơi golf mà còn áp dụng cho kiểu trang phục mặc khi chơi golf.

Một trong những lý do golf được coi là môn thể thao lịch lãm là do người chơi luôn tuân thủ những nghi thức chuẩn mực trên sân (golf etiquette). Quy định về trang phục là một phần quan trọng trong những nghi thức đó. Trang phục đẹp, thoải mái là một yếu tố góp phần quan trọng cho một vào golf hoàn hảo, ngoài ra nó còn thể hiện phong cách và cá tính của mỗi golfer.

Với một giải đấu mang tính chất quốc tế và những thành viên tuyển cũng là đại diện hình ảnh cho golfer Việt Nam nói chung tham gia giao lưu, thi đấu với tuyển các nước bạn trên thế giới, chính vì vây rèn luyện thể lực và kỹ thuật, chiến thuật để đạt được phong độ tốt nhất. Ngoài ra, đồng phục thi đấu là điều không thể thiếu, trang phục golf không chỉ đẹp mắt mà còn thoải mái, dễ chịu  sẽ giúp góp phần quan trọng trong vòng chơi thành công của golfer. Trong số rất nhiều thương hiệu tên tuổi, Ban Tổ Chức đã tin tưởng lựa chọn thương uy tín DRAGON MYTH đến từ Nhật Bản là nhà tài trợ trang phục cho đội tuyển.

DRAGON MYTH thuộc công ty mẹ Yamatune với hơn 60 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành dệt may được công ty Cty TNHH Đầu Tư TMDV Bốn Mùa ( công ty chủ quản của Linking Golf ) phân phối độc quyền tại Việt Nam và được golfer ưa chuộng gần đây, không chỉ bởi chất liệu kháng khuẩn, thoáng mát, thấm hút môi tốt, nhanh khô mà thiết kế tôn dáng người mặc và phù hợp với thể trạng của người Châu Á

Trong 5 ngày thi đấu, mỗi ngày tuyển sẽ mặc một bộ trang phục khác nhau. Hi vọng với sự chuẩn bị chu đáo này  tuyển Việt Nam sẽ thi đấu thành công với phong độ tốt nhất. Hãy cùng nhau xem những hình ảnh dưới đây để biết 5 ngày thi đấu tại Malaysia, tuyển Việt Nam sẽ mặc gì :

TRANG PHỤC TUYỂN VN TRONG 5 NGÀY THI ĐẤU TẠI WAGC 2017

TRANG PHỤC TUYỂN VN TRONG 5 NGÀY THI ĐẤU TẠI WAGC 2017

 

DRAGON MYTH

 

DRAGON MYTH

 

Nguồn: LINKING GOLF

Dragon Myth
Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: