Tuổi thọ trung bình của gậy golf cũ và gậy golf mới

Tuổi thọ trung bình của gậy golf cũ và gậy golf mới

Đầu tư một bộ gậy golf tương đối tốn kém nên người chơi nào cũng muốn biết tuổi  thọ của chúng có thể kéo dài bao lâu. Mua gậy golf cũ có thể tiết kiệm chi phí nhưng liệu chúng có nhanh hỏng hơn so với gậy golf mới không là băn khoăn của rất nhiều golfer. Để giải đáp thắc mắc, các bạn có thể tham khảo các thông tin hữu ích về tuổi thọ gậy golf cũ và mới ở bài viết này.

Tuổi thọ gậy golf mới

Bạn có tin tuổi thọ của một cây gậy golf mới có thể lên đến trọn đời? Thật sự là vậy nếu không có bất kỳ thiệt hại nghiêm trọng nào xảy ra với gậy golf của bạn và chúng được trùng tu sửa chữa hàng năm. Để giúp gậy golf hoạt động ổn định càng lâu càng tốt, điều quan trọng là bạn phải chăm sóc chúng định kỳ. Cách cơ bản nhất là làm sạch gậy, đặc biệt là đầu gậy sau mỗi lần chơi.

Gậy golf mới có thể sử dụng tốt ít nhất từ 5 năm trở lên

Gậy golf mới có thể sử dụng tốt ít nhất từ 5 năm trở lên

Tuổi thọ trọn đời ở đây không phải ý chỉ gậy golf mãi mãi không hỏng dù bao năm tháng, mà ám chỉ việc một người chơi có thể chỉ cần mua một bộ gậy golf trong đời. Rất nhiều người chơi phản hồi lại rằng bộ gậy golf đã gắn bó với họ 10 năm vẫn còn rất tốt, là một người chơi nghiệp dư, họ không có nhu cầu đổi mới lên các mẫu gậy thế hệ mới. Tuy nhiên điều kiện tiên quyết phải là bạn đã mua được một bộ gậy golf chính hãng thật sự tốt ngay từ ban đầu và giữ gìn chúng cẩn thận trong quá trình sử dụng.

Gậy golf chính hãng được sản xuất bằng những vật liệu cao cấp nên rất bền, nếu là gậy mới nữa thì bạn càng yên tâm mà sử dụng. Nếu chỉ tính riêng về độ bền, các hãng sản xuất khi bán ra bộ gậy golf mới hầu hết đều có thể đảm bảo cho người chơi hạn sử dụng ít nhất 5 năm trở lên. Các nhu cầu thay đổi gậy golf do thay đổi lối chơi hoặc trình độ không kể đến ở đây.

Tuổi thọ gậy golf cũ

Nhiều người lựa chọn mua gậy golf cũ để tiết kiệm chi phí nhưng lại lo sợ gậy golf cũ sẽ nhanh hỏng. Thực chất những người mới gia nhập bộ môn golf, những người chơi nghiệp dư hay chơi golf để giải trí vào cuối tuần vẫn thường được khuyên rằng nên mua gậy golf cũ. Gậy golf cũ chính hãng có giá chỉ bằng khoảng hơn một nửa so với gậy golf mới nhưng vẫn phục vụ rất tốt cho người dùng Chỉ cần mua được gậy golf cũ chính hãng, bạn cứ yên tâm sử dụng vì chúng có chất lượng và tuổi thọ không kém gì gậy golf mới cả. Lý do chúng trở thành gậy golf cũ chỉ vì mỗi năm các hãng sản xuất ra quá nhiều mẫu gậy golf mới hay người chơi trước đó có nhu cầu lên đời một bộ gậy golf khác mà thôi.

Chọn mua gậy golf cũ hàng chính hãng để đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài

Người chơi nên chọn mua gậy golf cũ hàng chính hãng để đảm bảo sử dụng lâu dài

Khi mua một bộ gậy golf cũ chính hãng tại địa chỉ uy tín, bạn có thể được bảo hành hạn sử dụng chỉ kém gậy golf mới từ 1 – 2 năm. Xét cho cùng thì của bền tại người, hãy bảo dưỡng và sử dụng cẩn thận để bộ gậy golf gắn bó với bạn lâu nhất có thể nhé!

Có một số trường hợp phản ánh rằng gậy golf cũ rất nhanh hỏng, ban đầu mua để tiết kiệm chi phí nhưng cuối cùng lại thành phí tiền vì chỉ 1 – 2  năm đã “tã”. Những phàn nàn này hoàn toàn là có thật và có nguyên do. Hiện nay thị trường gậy golf rất đa dạng và phong phú cả về thương hiệu lẫn giá cả, đặc biệt là gậy golf cũ. Gậy golf cũ là đối tượng thường xuyên được các con buôn mông má lại, làm giả, làm nhái các thương hiệu nổi tiếng để kiếm lời, người không có kinh nghiệm mua nhầm phải những cây gậy này thì rất khó nói trước về tuổi thọ của gậy. Để đảm bảo tuổi thọ gậy golf cũ lâu dài, các bạn hãy tìm mua gậy golf cũ chính hãng tại các địa chỉ phân phối đồ golf chính hãng uy tín như Linking Golf. Các thương hiệu gậy golf tại Linking Golf vô cùng đa dạng từ Callaway, Honma, Mizuno cho tới Taylormade, Titleist, XXIO. Ghé thăm hệ thống cửa hàng Linking Golf để tận mắt trải nghiệm các thương hiệu golf hàng đầu thế giới tại 2 cơ sở:

- Cơ sở 1: 11k4 Phùng Chí Kiên, phường 7, Vũng Tàu

Sđt: 0939 232 868

- Cơ sở 2: Số 61, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Sđt: 0933 74 8588

 

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: