Thời trang golf nữ trong 70 năm qua

Thời trang golf nữ trong 70 năm qua

Kể từ năm 1956, thời trang golf cho nữ giới đã có phong cách định hình riêng. Cùng Linking Golf quay ngược thời gian và kiểm chứng xem thời trang golf nữ trên sân đã thay đổi dần qua các năm như thế nào nhé.

Vào những năm 50-80, màu sắc trung tính trên chất liệu cotton rất phổ biến cho set đồ cả quần và áo golf. Ngày nay, các chất liệu đa dạng hơn, vải thun, bóng được thiết kế chuyên nghiệp trong mọi màu sắc mà bạn có thể tưởng tưởng. Nó chuyển đổi đề phù hợp với nhu cầu thể hiện cá tính riêng của golfer.

Dưới đây là 10 giải vô địch mở rộng Golf nữ của Mỹ, hãy xem những gì họ đã mặc vào Chủ nhật.

Besty Rawls

Besty Rawls (bên phải) đã giành giải vô địch golf nữ của Hoa  Kỳ với 6 cú đánh vào năm 1953. Cô ấy mặc một chiếc áo có cổ và váy lửng cạp cao, hoàn hảo cho một buổi tập luyện, sinh hoạt ở câu lạc bộ nhưng khó khăn khi thi đấu trên sân. Làm thế nào để thoát khỏi cái bẫy cát với bộ trang phục như vậy ?

 

 Kathy Cornelius

 Kathy Cornelius giành chức vô địch giải golf nữ nước Mỹ vào năm 1956. Ở đây cô mặc quần short dài và áo sơ mi có cô. Phong cách này đã thịnh hành rất nhiều năm.

 

Sandra Spuzich

Sandra Spuzich, vô địch giải golf nữ nước Mỹ năm 1966, trang phục thi đấu là quần short Bermuda kẻ sọc và giày da trắng cổ điển.

 

Sandra Spuzich

Joanne Caner, nhà vô địch năm 1976, bắn tung nước trong chiếc áo khoác len và váy golf ngắn.

 

Jan Geddes

Jan Geddes đã giành chiến thắng năm 1986, cô mặc quần golf nữ kaki và áo golf tối màu cùng tấm che nắng cổ điển. Chúng ta không thấy mũ golf cho đến cuối những năm 90.

 

Annika

Đây là Annika, đang ôm cúp chiến thắng đầu tiên vào năm 1996. Cô đội mũ che nắng Callaway bản to, mặc quần short xếp li và áo golf có cổ truyền thống.

 

Annika

Sorenstam chiến thắng vào năm 2006. Đó là những năm 2000, khi phái nữ đã mang thêm nhiều màu sắc vào sân golf.

 

Brittany Lang

Brittany Lang đã cho thấy tính thời trang trong môn thể thao golf. Váy ngắn, áo được làm từ chất liệu sợi tổng hợp cao cấp, phối màu hài hòa với đôi giày golf đỏ.

 

Bạn nghĩ rằng xu hướng thời trang golf cho phái nữ sẽ phát triển tiếp như thế nào? Liệu chúng ta còn có thấy một chiếc váy dài cạp cao như những năm 50 lần nữa trên sân golf không?

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: