Tại sao nên mua hàng tại Linking Golf

Những lý do nên mua hàng từ LINKING GOLF

 BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Tất cả các sản phẩm của LINKING GOLF đều được bảo hành chính hãng 6 tháng bởi nhà sản xuất. Nếu trong quá trình sử dụng mà sản phẩm còn thời hạn bảo hành thì chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách theo đúng chế độ của nhà sản xuất.

 MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

LINKING GOLF miễn phí vận chuyển trên toàn quốc cho những đơn hàng có trị giá trên 3 triệu đồng.

 PHÍ VẬN CHUYỂN THẤP NHẤT

LINKING GOLF  luôn áp dụng phí vận chuyển thấp nhất cho những đơn hàng có trị giá dưới 3 triệu đồng. Mức phí vận chuyển là 50.000 ngàn đồng/1 đơn hàng cho tất cả các địa điểm trên toàn quốc.

 GỬI HÀNG NHANH

LINKING GOLF gửi hàng ngay trong ngày đối với các đơn hàng thanh toán trước 3h chiều. Chúng tôi luôn sử dụng dịch vụ phát chuyển nhanh để hàng đến tay quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

 GỬI HÀNG CÓ BẢO HIỂM

Tất cả hàng hóa gửi đi đều được chúng tôi mua bảo hiểm. Nếu hàng hóa bị hư hỏng hoặc bị thất lạc trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi ngay sản phẩm khác cho quý khách.

 ĐỔI - TRẢ HÀNG

Sản phẩm mua trong vòng 7 ngày có thể đổi sang sản phẩm khác có giá ngang bằng hoặc cao hơn HOẶC trả lại vì bất kì lí do gì (với điều kiện hàng chưa sử dụng, còn nguyên tem sản phẩm), trong trường hợp này chúng tôi sẽ xuất 1 phiếu mua hàng trị giá tương đương để áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo.

 GIẢM GIÁ DÀNH CHO HỘI VIÊN

LINKING GOLF có chính sách giảm giá dành riêng cho hội viên (thẻ bạc, thẻ vàng, thẻ bạch kim). Chính sách giảm giá này được áp dụng khi quý khách mua bất cứ mặt hàng nào tại LINKING GOLF

Gọi ngay:0939232868
Linking Golf