Sức hút từ thương hiệu đồ golf Under Armour

Sức hút từ thương hiệu đồ golf Under Armour

Thương hiệu Under Armour

Thương hiệu Under Armour không quá gây được tiếng vang trong làng thời trang golf cho đến khi Jordan Spieth trở thành ngôi sao lớn. Các sản phẩm từ quần áo golf Under Armour, giày golf Under Armour đến các phụ kiện chơi golf đều được người tiêu dùng đánh giá là chất lượng tốt, nằm ở dòng sản phẩm cao cấp. Spieth góp phần rất lớn trong việc phổ cập hình ảnh thương hiệu Under Armour tới người chơi golf trên toàn thế giới. Thậm chí hãng đã lấy tên anh để đặt cho dòng sản phẩm giày golf của mình – giày golf Under Armour Spieth. Và đây cũng chính là sản phẩm tiêu biểu của hãng vào năm 2017-2018 , tạo sức hút lớn tới những người chơi golf. Cùng nhìn qua những đặc điểm nổi bật của đôi giày golf này xem thương hiệu Under Armour có những gì đáng để chúng ta trông đợi nhé!

Thiết kế kiểu dáng đẹp

giày golf Under Armour

Các golfer ngày càng trở nên thời trang trong vòng 5-10 năm qua. Những đôi giày golf tốt không chỉ cần đảm bảo về các tính năng, độ bền mà còn phải đẹp mắt. Thiết kế giày golf Under Armour Spieth rất thời trang, tuy  nhiên chúng không đẹp theo kiểu nổi bật, hào nhoáng mà đẹp theo phong cách đơn giản, cổ điển.

Không thấm nước 100%

Không thấm nước 100%

Nếu bạn phải chơi golf trong điều kiện ẩm ướt và mưa thì công nghệ chống thấm nước của U.A Spieth chắc chắn không làm bạn thất vọng. Một đôi chân ngấm nước chắc chắn khiến bạn không thể tập trung vung gậy chuẩn xác được, chính vì vậy các đôi giày golf cao cấp hiện nay đều có tính năng chống thấm nước.

Tính ổn định, linh hoạt, độ bám

giày golf Under Armour Spieth

Giày golf tiếp xúc trực tiếp với cỏ nên luôn cần đảm bảo tính ổn định giúp golfer không trơn trượt khi di chuyển và vững vàng khi vung gậy. Giày golf U.A Spieth có 2 lớp dệt thông minh được làm từ vật liệu TPU cực bền và nhẹ. Thêm vào đó, lớp da mềm Clarino cũng góp phần đảm  bảo đây là một trong những đôi giày golf tốt nhất hiện nay.

giày golf Under Armour Spieth

Đặc điểm riêng biệt của giày chơi golf không chỉ cần đảm bảo tính chuyển động mà còn phải đảm bảo độ bám của đế giày với mặt cỏ. Trong khi hầu hết các hãng sản xuất giày golf hiện nay đang đi theo hướng giày không đinh thì U.A Spieth có đến 9 đinh mềm được phân bổ đều khắp đế giày. Giày chơi golf không đinh có thể là xu hướng gần đây nhưng những trang bị của U.A Spieth chắc chắn mang đến độ bám và tính ổn định cao hơn.

Sự thoải mái, êm chân

giày golf Under Armour Spieth

Những người chơi golf thường xuyên phải đi bộ vì vậy quan trọng là phải mang giày thoải mái và bền. U.A Spieth là một đôi giày thoải mái, êm chân, điều này được đảm bảo bằng việc hãng đã sử dụng một loại đế kép có thể tháo rời. Sự kết hợp giữa vật liệu EVA và TPU ở các lớp đế giày giúp tạo ra các bước đệm nhẹ nhàng khi di chuyển.

Thời trang golf Under Armour

Under Armour đã thành công tạo ra dòng sản phẩm giày golf xuất sắc tiêu biểu cho năm 2018. Nếu bạn là người chơi golf có yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm, yêu thích phong cách đơn giản, cổ điển thì Under Armour là lựa chọn vô cùng thích hợp. Không chỉ ở dòng sản phẩm giày, các sản phẩm khác của U.A như quần áo golf, mũ golf hay găng tay golf đều theo đuổi phong cách tối giản, cổ điển. Để có cái nhìn toàn diện hơn về thương hiệu U.A, bạn có thể tham khảo bộ sưu tập thời trang golf tại Linking Golf:

 

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: