Lựa chọn áo chơi golf như thế nào ?

Lựa chọn áo chơi golf như thế nào ?

Lựa chọn áo chơi golf như thế nào ?

Golf là môn thể thao đòi hỏi người chơi phải kiên trì tuân thủ các nguyên tác, nghi thức (golf etiquette) và coi nó như một phần của trò chơi. Các nguyên tắc này không chỉ là luật chơi, cách ứng xử trên sân mà còn đòi hỏi một dòng thời trang golf riêng biệt. Thời trang chơi golf có thể thay đổi qua nhiều năm nhưng những quy định bất thành văn về hàng dài danh sách các golfer không được phép mặc vẫn còn duy trì mãi. Danh sách các loại quần áo mà golfer không được phép mặc trên sân được biết đến rộng rãi như: quần jeans, bộ đồ thể thao, áo phông không cổ, dép lê, ….

Bạn có thể không đổ lỗi cho chiếc áo khi có một vòng golf không như ý. Tuy nhiên bên cạnh bộ gậy chơi golf thì quần áo golf cũng đóng vai trò quan trọng như một dụng cụ chơi golf vậy. Cảm thấy không thoải mái vì nóng hoặc lạnh, di chuyển bất tiện với lớp vải cứng dính sát vào người đều sẽ cản trở cuộc chơi của golfer. Tiger Woods luôn kéo tay áo bên trái trước khi vung gậy, đó không phải một nghi thức nào cả, đơn giản anh chỉ không muốn tay áo  ôm sát cản lực ở vai.

Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn áo golf:

  • Được làm từ chất liệu polyester, vải thun lycra, nylon, vải cotton từ bông mercerize (các chất liệu mềm mại, có độ bền cao, thấm hút tốt, được sản xuất trên công nghệ hiện đại)
  • Nhẹ và thoáng khí
  • Hút ẩm tốt, có thể thấm hút mồ hôi, giữ cơ thể khô ráo
  • Áo có chống tia UV (bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời)
  • Sợi vải kháng khuẩn (bền khi phải hoạt động ngoài trời liên tục)

 

 

Bạn không cần phải mỏi mắt tìm kiếm vì bộ sưu tập quần áo golf cao cấp tại Linking Golf đều sở hữu những tính năng trên.  Chất liệu cao cấp, thiết kế đa dạng từ các nhãn hàng nổi tiếng Nike, Dragon Myth, Mizuno, FootJoy, Chervo, D’ablo, Handee Arm, Adidas, Hugo  Boss,….chắc chắn sẽ làm hài lòng yêu cầu của tất cả các golfer.

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: