Lợi ích của golf đối với trẻ em

Lợi ích của golf đối với trẻ em

Khác với suy nghĩ cổ điển của các bậc phụ huynh thế hệ cũ, họ cho rằng  trẻ em chỉ cần được ăn ngủ điều độ và chơi đồ chơi là đủ, thì thực tế ngày nay người ta luôn hướng trẻ em đến các hoạt động thể thao, đặc biệt là thể thao ngoài trời. Sự thật là trẻ em là những đối tượng hết sức hiếu động, chúng hợp với thể thao hơn ai hết. Bắt đầu chơi thể thao ngay từ khi còn nhỏ không chỉ giúp các em vận động giải trí mà ở đó người ta còn có thể phát hiện và ươm mầm những hạt giống tiềm năng từ sớm.

lợi ích của golf với trẻ em

Nếu bạn là một tay golf chuyên nghiệp hay chỉ là một người chơi golf giải trí thôi thì đừng ngần ngại dẫn theo đám trẻ nhà mình tới sân golf. Có rất  nhiều lý do để hướng trẻ em đến với bộ môn golf:

1. Bất cứ ai cũng có thể chơi

Golf là một môn thể thao nhưng người chơi golf không nhất thiết phải có hình thể như một vận động viên. Bạn không nhất thiết phải cao to, mạnh mẽ để thành công, người chơi golf có thể mang đủ các hình dáng, kích thước. Bởi vậy không bao giờ là quá sớm hay quá muộn để bắt đầu chơi golf, đừng ngạc nhiên khi thấy bọn trẻ ở trên sân golf.

2. Giảm các nguy cơ chấn thương tối đa

Không như nhiều môn thể thao phổ biến khác như bóng chày, bóng đá, tennis, nguy cơ chấn thương do chơi golf gây ra rất thấp. Khi cho các bạn nhỏ chơi golf, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm chúng được vui chơi vận động thỏa thích mà không gặp phải tai nạn đáng tiếc.

3. Môi trường an toàn và tích cực

Golf là môi trường an toàn và tích cực

Sân golf là nơi an toàn và lý tưởng để trẻ em vui chơi với cả gia đình và bạn bè.

4. Thời gian hoạt động ngoài trời

Chúng ta đã nhận được rất nhiều khuyến cáo trẻ em không nên quá đắm chìm trong thế giới trò chơi điện tử và điện thoại thông minh. Thật may mắn khi golf là lý do hoàn hảo để đám trẻ dành cả ngày tận hưởng thiên nhiên kèm vận động bổ ích hay đơn giản là phát triển thói quen thể dục thể thao lành mạnh.

5. Làm quen được những người bạn mới cùng sở thích

Sân golf là một trong những nơi tốt nhất để kết bạn

Sân golf là một trong những nơi tốt nhất để kết bạn, dù  là với người lớn hay trẻ em. Để con mình vui chơi và kết bạn với những đứa trẻ cùng sở thích trên sân golf, các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

6. Học được những bài học bổ ích

 Các luật chơi, quá trình chơi golf cho chúng ta những trải nghiệm thăng trầm như cuộc sống thực. Trong quá trình học chơi golf bài bản và nghiêm túc, các bạn nhỏ sẽ học được tính kỷ luật, sự tập trung, nghiêm túc và những đức tính đó sẽ đi cùng các em trong cuộc sống hàng ngày.

7. Dành thời gian với gia đình

Golf là môn thể thao khuyến khích sự tham gia của cả gia đình

Golf là môn thể thao khuyến khích sự tham gia của cả gia đình. Khi các con càng nhỏ, chúng càng hứng thú với những điều bố mẹ làm và golf là cơ hội tuyệt vời để cả gia đình gắn kết với nhau.

khóa học golf cho trẻ em

Có rất nhiều món đồ chơi bạn có thể mua cho con mình nhưng không gì tuyệt vời hơn khi hướng con đến các hoạt động thể thao bổ ích cả về thể chất lẫn tinh thần. Biết đâu một khóa học golf cho trẻ em lại là món quà tuyệt vời nhất mà các em từng được nhận.

Khi chơi thể thao, trẻ em có tốc độ tiến bộ và phát triển khác nhau, một số có thể bộc lộ tài năng sớm với gậy golf, đứng đúng tư thế và swing ngay khi còn nhỏ nhưng những đứa trẻ khác có thể mất thời gian lâu hơn để làm được những điều đó. Nếu các em có hứng thú với golf thì các phụ huynh cần cho các em những hướng dẫn cần thiết. Để các em tham gia vào một khóa học golf bài bản  là lựa chọn của rất nhiều phụ huynh.

Golf ngày càng phổ biến không chỉ với người lớn mà còn với lứa tuổi thiếu nhi, bằng chứng rõ ràng nhất là các hãng sản xuất đồ golf nổi tiếng nay đã sản xuất riêng cả những dòng sản phẩm, phụ kiện golf, gậy đánh golf dành cho trẻ em. Tại Việt Nam, đồ golf cho trẻ em chính hãng có thể được tìm mua tại Linkinggolf, ở đây cả gia đình có thể cùng sắm cho mình đầy đủ các sản phẩm từ trang phục chơi golf, giày golf đến gậy đánh golf,….

Tham khảo bộ sưu tập đồ golf cho trẻ em tại Linking Golf:

- Giày golf cho trẻ em

- Trang phục golf cho trẻ em (quần áo, váy golf trẻ em)

- Gậy golf cho trẻ em

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: