Linking Golf – Điểm đến của các golfer đang tìm kiếm hành trang ra sân

Linking Golf – Điểm đến của các golfer đang tìm kiếm hành trang ra sân

Linking Golf – Điểm đến của các golfer đang tìm kiếm hành trang ra sân

Cho đến nay, Golf vẫn được coi là môn thể thao dành cho người có thu nhập cao. Dù đã du nhập vào Việt Nam được một thời gian và có những bước phát triển nhất định nhưng những rào cản về văn hóa và kinh tế vẫn khiến cho cộng đồng golf Việt chưa tạo được bứt phá.

Điều đáng kể đầu tiên là chi phí vào sân ở Việt Nam vẫn ở mức cao hơn các nước tiên tiến khác như Anh, Mỹ, Pháp,… Vấn đề sân bãi là cơ hội cũng như thách thức của các nhà đầu tư chúng ta tạm để qua một bên. Xét đến khía cạnh khác trong những rào cản gia nhập môn thể thao golf, không thể không kể đến những quy định khắt khe về dụng cụ chơi golf thời trang golf được sử dụng trên sân. Các golfer luôn cần tìm kiếm những sản phẩm đồ golf chính hãng phục vụ cho sở thích của mình lẫn lộn giữa mê trận hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khác với vấn đề sân bãi thuộc về đầu tư dài hạn, các sản phẩm golf chất lượng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới nay đã dễ dàng nằm trong tầm tay của các golfer Việt.

Khi đã bỏ ra chi phí không hề nhỏ cho một lần vào sân thì điều các golfer quan tâm hàng đầu trong việc lựa chọn sản phẩm luôn là chất lượng. Đứng trước nhu cầu cấp thiết đó, Linking Golf đã được thành lập vào năm 2015, trực thuộc công ty TNHH đầu tư TM&DV Bốn Mùa (Four Seasons Invest Co.,Ltd), từ đó trở thành địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm golf chính hãng được cộng đồng golf Việt truyền tai nhau. Chị Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu Linking Golf đồng thời cũng là một golfer, hơn ai hết chị biết điều mà các golfer đang tìm kiếm, thấu hiểu cảm giác khó chịu khi vướng phải hàng giả, hàng nhái làm giảm chất lượng cuộc chơi.

Linking Golf Phân phối sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ

Để trở thành hậu phương vững chắc của các golfer, gánh trên vai sứ mệnh đồng hành phát triển cùng nền thể thao golf nước nhà, Linking Golf luôn hoạt đông theo tiêu chí:

  • Phân phối sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ

Linking Golf cam kết luôn bán sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ từ những thương hiệu uy tín trên thế giới (Dragon Myth, Fit39Ex, Naroo Mask, Mega UV, D'ablo, Nike, Puma, Ecco, Mizuno,…..). Đặc biệt hơn, Linking Golf còn tổ chức thành công các sự kiện giới thiệu thương hiệu và sản phẩm tới đối tác bán lẻ nói riêng và người tiêu dung nói chung. Ở thời điểm hiện tại, điều đáng kể đến là Linking Golf đã được tin tưởng, lựa chọn để trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho một số nhãn hàng nổi tiếng như Dragon Myth, Naroo Mask , FIT39ex, ...

  • Giá tốt & minh bạch

Giá sản phẩm luôn được công khai minh bạch, thống nhất ở tất cả cả kênh bán hàng trực tiếp (hệ thống cửa hàng) và trực tuyến (website, fanpage). Linking Golf vẫn thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá, khuyến mại giúp các golfer có cơ hội được sở hữu sản phẩm chính hãng với mức giá không thể hấp dẫn hơn.

  • Tư vấn tận tình

Linking Golf Tư vấn tận tình

Golf là môn thể thao kén người chơi cũng một phần vì những quy định khắt khe về trang phục cũng như dụng cụ cần thiết cho người chơi. Riêng một bộ gậy đã đủ gây bối rối cho những golfer mới nhập môn. Ở Linking Golf bạn không cần đơn độc tìm hiểu tính năng, chất lượng sản phẩm giữa muôn vàn thông tin chưa được kiểm chứng nữa mà luôn nhận được tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên tùy theo từng nhu cầu riêng. Linking Golf cũng thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm chọn đồ, cách phân biệt hàng nhái, hàng chính hãng để người mua tránh khỏi những sai lầm không đáng có.

  • Hỗ trợ tương lai golf nước nhà

Với mong muốn đóng góp cho sự phát triển của phong trào golf, đồng thời đưa môn thể thao lý thú này tới gần hơn với các em nhỏ, Linking Golf đã kết hợp cùng Hội Golf Vũng Tàu, mời golfer chuyên nghiệp Tăng Thị Nhung tham gia giảng dạy, hướng dẫn golf miễn phí cho các golfer nhí tại sân tập Chí Linh (TP.Vũng Tàu). Đồng thời, xin hỗ trợ giá từ sân golf Vũng Tàu Paradise, để các golfer nhí có thể tập luyện trực tiếp trên sân mỗi chiều Chủ Nhật. Chương trình hiện đã được triển khai, thu hút sự tham gia của trên 30 golfer nhí.

Thông qua chương trình, Hội Golf Vũng Tàu sẽ sàng lọc, lựa chọn những golfer nhí có tố chất để đào tạo chuyên sâu, tham gia thi đấu cọ sát tại các giải golf trẻ nhằm phát triển khả năng chơi golf của các em, góp phần vào sự phát triển của golf Việt Nam trong tương lai.

 

 

 


 

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: