Cây gậy golf đắt nhất thế giới có giá bao nhiêu?

Cây gậy golf đắt nhất thế giới có giá bao nhiêu?

Một cây gậy golf tốt có giá không hề rẻ, đó là lí do mà người ta gọi golf là môn thể thao dành cho người giàu. Giới hạn chi phí để đầu tư cho gậy golf là vô biên, bởi có những loại gậy golf đắt đến mức bạn không ngờ tới. Không có bằng chứng nào chứng minh được gậy golf càng đắt thì người chơi càng giành được nhiều điểm nhưng là một người yêu thích bộ môn golf, ắt hẳn bạn cũng rất tò mò những cây gậy đắt giá đó trông như thế nào phải không? Dưới đây là danh sách top 5 cây gậy golf đắt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Gậy golf Andrew Putson Long Nosed Putter trị giá 181.000 $

Andrew Putson Long Nosed Putter

Andrew Putson Long Nosed Putter

Hầu hết các cây gậy golf đắt nhất thế giới có giá trị lớn đến vậy đều nhờ đấu giá và mang tính sưu tầm và Andrew Putson Long Nosed Putter cũng vậy. Đây là mẫu gậy được sản xuất từ những năm 1700 bởi Andrew Dickson, là sản phẩm trưng bày tại triển lãm Quốc tế Glasgow. Sau khi Sotheby bán đấu giá thành công nó với 181.000$, nó đã trở thành cây gậy golf đắt nhất thế giới. Dù không còn được mang ra sân thi đấu và không thể hiện được sự hữu dụng so với các loại gậy golf hiện đại ngày nay, Andrew Putson Long Nosed vẫn có cái giá trên trời. Trả 181.000% để sưu tầm một cây gậy golf làm kỷ niệm, người sở hữu nó không chỉ giàu có mà còn rất yêu thích bộ môn golf.

Gậy golf Simon Cossar Fruitwood Metal Headed Putter trị giá 165.000$

Simon Cossar Fruitwood Metal Headed Putter

Simon Cossar Fruitwood Metal Headed Putter

Đây là cây gậy golf đắt thứ hai thế giới chỉ sau Andrew Putson Long Nosed Putter. Nó có giá trị lớn bởi phần đầu gậy làm từ kim loại hiếm, cán gậy làm từ fruitwood và hozel, đặc biệt được làm ra bởi Simon Cossar – nhà sản xuất gậy golf xuất sắc từ cuối thế kỷ 18 đến những năm đầu thế kỷ 19. Gậy golf Simon Cossar Fruitwood Metal Headed Putter đã được bán đấu giá thành công ở mức 165.000$.

Gậy golf Square Toe Light Iron trị giá 151.000$

Square Toe Light Iron

Square Toe Light Iron

Trên thế giới, những cây gậy golf cổ được sản xuất từ thế kỷ 17 mà vẫn giữ được tình trạng tốt cho đến ngày nay chỉ đếm trên đầu ngón tay và Square Toe Light Iron là một trong số chúng. Nó có giá bán 151.000$ trong cùng phiên đấu giá Sotheby năm 2007. Square Toe Light Iron có niên đại từ năm 1600 và làm từ sắt nhẹ, cái giá khổng lồ 151.000$ đã chứng minh tầm lịch sử và sự khan hiếm của nó.

Gậy golf Barth & Sons Golden Putter First Lady Special Edition trị giá 150.000$

Barth & Sons Golden Putter First Lady Special Edition

Barth & Sons Golden Putter First Lady Special Edition

Giá trị của Barth & Sons Golden Putter First Lady thể hiện ngay từ hình thức hào nhoáng khi được nạm kim cương và phủ lớp vàng 24 carat dày 5 micromet, cán gậy làm bằng gỗ anh đào. Cây gậy này được sản xuất tại Đức, bạn có thể sở hữu một phiên bản khác tương tự như vậy với giá rẻ hơn 50 lần nếu bỏ phần nạm kim cương.

Gậy golf Long-Nosed Scraped tri giá 91.000$

Long-Nosed Scraped

Long-Nosed Scraped

Có thể nói buổi đấu giá của Sotheby năm 2007 đã định ra danh sách những cây gậy golf đắt nhất thế giới, Long-Nosed Scraped cũng xuất hiện trong buổi đấu giá này. Do được bảo quản với mục đích sưu tầm nên cây gậy này vẫn giữ nguyên được diện mạo hoàn hảo dù sản xuất từ thế kỷ 18. 91.000$ là cái giá dành cho nó.

 

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: