CÁCH ĐO KÍCH THƯỚC ĐỂ CHỌN SIZE GIÀY ( Ecco)

CÁCH ĐO KÍCH THƯỚC ĐỂ CHỌN SIZE GIÀY ( Ecco)

Mỗi hãng có form và cách quy đổi size có chút khác nhau. Với kinh nghiệm 10 năm làm đại lý cho các hãng về sản phẩm golf , Linking Golf gợi ý cách đo kích thước chân để chọn size giày chuẩn, nhanh để việc shopping của quý khách được thuận lợi hơn. 

ECCO luôn đảm bảo sự phù hợp đối với giải phẫu học bàn chân một cách tự nhiên nhất. Mặc dù mỗi bàn chân đều khác nhau và mỗi kiểu giày có thiết kế riêng, nhưng giày của ECCO được tạo ra để hỗ trợ các đường nét của bàn chân và cho phép các ngón chân của người sử dụng cử động một cách thoải mái nhất khi bước đi. Bảng size giày phía dưới sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về size giày ECCO.

FIND YOUR IDEAL ECCO SHOE SIZE

Tại Linking Golf, chúng tôi mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn trở nên dễ dàng hơn. Cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn đặt mua đúng kích thước là số đo chân của bạn và sau đó so sánh với bảng kích thước để tìm ra kích thước phù hợp. Khách hàng có thể tham khảo thêm size US và EU trong bảng size

Bạn băn khoăn về size giày của mình? Rất đơn giản hãy làm theo những bước dưới đây để xác định được size giày của mình nhé.

Chuẩn bị 1 tờ giấy , 1 cây bút và 1 cây thước

Đặt tờ giấy trên sàn dựa vào tường và đặt bàn trên giấy với phần sau của gót chân chạm vào tường.

Vẽ một đường phía trước ngón chân dài nhất của bạn. Lặp lại cho bàn chân còn lại.

Đo chiều dài từ điểm đánh dấu đến mép giấy . Đây là kích thước xác định size giày.

Khi xác định kích cỡ giày của mình, bạn cũng nên lưu ý rằng bạn có thể sẽ đi vớ có độ dày khác nhau và bàn chân của bạn có thể giãn ra một chút khi thời tiết ấm hơn. ECCO khuyên bạn nên mang vớ khi lấy kích thước bàn chân và xem xét đôi giày đó dành cho mùa hè hay mùa đông.

Linking Golf là đại lý uỷ quyền chính hãng, đồng thời là đối tác chiến lược của các thương hiệu lớn nói chung và Ecco nói riêng, do vậy: 

- Chúng tôi cập nhật trọn BST giày golf mới nhất cho nam và nữ.

- Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, bảo hành theo quy định chính hãng.

- Vận chuyển toàn quốc

- Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức ( Đặc biệt khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ ngay trên website thông qua cổng VnPay: An toàn, Bảo Mật và không mất thêm chi phí nào ).

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: