Các tay golf chuyên nghiệp sử dụng thương hiệu gậy  golf nào ?

Các tay golf chuyên nghiệp sử dụng thương hiệu gậy golf nào ?

Gậy golf là dụng cụ quan trọng nhất golfer cần chọn mua, một bộ gậy golf tốt  và phù hợp sẽ tạo nên sự khác biệt giữa những vòng golf.

gậy đánh golf

Bạn có tự hỏi thương hiệu nào sản xuất gậy golf tốt nhất ?

Câu trả lời không thể chính xác được nhưng có một vài thương hiệu gậy golf uy tín mà các chuyên gia và golfer chuyên nghiệp hàng đầu tin tưởng. Tiger  Woods, Rory Mcllroy  và Jordan Spieth là những cái tên hàng đầu trong làng golf thế giới, họ sử dụng các bộ gậy golf và bóng golf khác nhau để đem lại kết quả tốt nhất trong cuộc chơi. Hãy cùng xem những tay golf huyền thoại này thích sử dụng thương hiệu gậy golf nào nhé.

Tiger Woods

Tiger Woods

Tiger Woods là một tay golf huyền thoại, người đã chiến thắng trong 80 giải vô địch từ năm 1997 đến năm 2018. Một thời gian cái tên Tiger Wooods gắn liến với Nike Golf khi ông liên tục sử dụng gậy đánh golf Nike trong nhiều năm.

Woods là gương mặt đại diện của thương hiệu Nike golf từ năm 1996, khi ông trở thành một tay golf chuyên nghiệp.

Cuối năm 2017, Woods gác gậy golf Nike sang một bên và sử dụng gậy golf Taylormade. Theo một số phương tiện truyền thông, Taylormade là hãng sản xuất gậy golf tốt thứ hai trên thế giới sau Titleist.

Dụng cụ chơi golf của Tiger Woods có thể được Taylormade tài trợ nhưng huyền thoại golf này vẫn vô cùng ưa thích trang phục golf Nike. Tuy nhiên Woods sẽ không còn chơi bóng golf Nike nữa, trong tương lai gần Woods sẽ chỉ chơi bóng golf Bridgestone.

Rory Mcllroy

Rory Mcllroy

Giống như Tiger Woods, Rory Mcllroy cũng yêu thích và sử dụng gậy golf Nike trong nhiều năm. Các dụng cụ chơi golf của Nike đã giúp anh giành được 4 chức vô địch lớn. Khi Nike ngừng phát triển dòng sản phẩm gậy golf, Mcllroy đã quyết định kết hợp sử dụng các thương hiệu gậy golf khác nhau thay vì trung thành với một nhà sản xuất.

Trong năm 2017, Mcllroy sử dụng cả gậy golf Callaway và gậy golf Titleist

Hiện tại, Mcllroy đang sử dụng gậy driver Callaway Great Big Bertha Epic Sub Zero và gậy irons Callaway Apex MB cùng với bóng golf Titleist Pro V1. Mcllroy cho biết những cây gậy golf Callaway kết hợp rất tốt với bóng golf của Titleist.

Tuy nhiên, Mcllroy không chỉ sử dụng gậy golf của Callaway, trong túi golf của Mcllroy còn có thể thấy nhiều cái tên thương hiệu golf nổi tiếng khác.

Jordan Spieth

Jordan Spieth

Khác với Tiger Woods và Rory Mcllroy, Jordan Spieth liên tục xuất hiện bên cạnh các dụng cụ chơi golf của Titleist.

Khi chiến thằng giải Master năm 2015, trong túi golf của Spieth là gậy golf Titleist. Vào cuối năm 2016, người ta vẫn thấy trong túi golf của Spieth hoàn toàn là gậy golf Titleist. Kết thúc năm 2016, Spieth sử dụng các cây gậy golf sau:

Gậy Driver Titleist 915D2 Aldila Rogue Limited Edition, độ loft: 9,5

Gậy Fairway Woods Titleist 915F, Graphite Design Tour AD-, độ loft: 15

Gậy Hybrid Titleist 816H2, Graphite Design Tour AD-, độ loft: 21

Gậy Irons Titleist 716 T-MB , 4-iron; True Temper Project X 6.5 shaft), Titleist 716 AP2 (5-9; True Temper Project X 6.5 shafts)

Gậy Wedges Titleist Vokey Design SM6 (46-08F and 52-08F degrees; True Temper Project X 6.5 shafts), Titleist Vokey Design SM6 (56-10S and 60-04L degrees; True Temper Project X 6.0 shafts)

Gậy Putter Titleist Scotty Cameron 009 Prototype (SuperStroke Flatso 1.0 grip)

Bóng golf Titleist Pro V1X 2017 Prototype

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: