Các tay golf chuyên nghiệp đang chơi những quả bóng golf nào ?

Các tay golf chuyên nghiệp đang chơi những quả bóng golf nào ?

Sử dụng quả bóng golf phù hợp với lối chơi và trình độ cá nhân đang là xu hướng chung của thế giới golf. Các hãng sản xuất đồ golf tên tuổi đều ghi dấu với ít nhất một dòng bóng golf xuất sắc. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi các tay golf chuyên nghiệp đang chơi loại bóng golf nào không ? Dưới đây là tổng hợp những quả bóng golf trong túi golf của các pro golfer trong năm 2018.

bóng golf

Dustin Johnson – Bóng golf TaylorMade

Bóng golf TaylorMade

Dustin hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng thế giới và hiện anh đang chơi bóng golf TaylorMade TP5X.

TaylorMade cho phép những tay golf chuyên nghiệp của họ lựa chọn màu sắc và số bóng. Dustin hiện đang đánh bóng số 1, điều này liên hệ với vị trí số 1 thế giới hiện nay của anh.

Những quả bóng golf TaylorMade này thực sự tuyệt vời, công nghệ sản xuất dòng bóng golf này đã được hãng nghiên cứu trong nhiều năm. Chúng có 5 lớp vỏ siêu mỏng cung cấp thêm độ xoáy và độ cao khi đánh chính xác. Rất nhiều người chơi chuyên nghiệp đều đánh giá đây là quả bóng golf tốt nhất họ từng chơi.

Jordan Speith – Bóng golf Titleist

bóng golf Titleist Pro V1x.

Bóng golf Titleist Pro V1x

Lựa chọn của Jordan Speith là bóng golf Titleist Pro V1x. Đây là những quả bóng golf được hãng tuyên bố sản xuất với công nghệ snazzy “thiết kế vỏ võng mạc tứ diện”, cơ bản có nghĩa là vỏ bóng có tổng cộng 328 vết lõm lan tỏa từ vị trí trung tâm.

Công nghệ của bóng golf Titleist Pro V1x và Pro V1 giống nhau, điểm khác duy nhất là V1x mềm hơn và cho khoảng cách nhiều hơn V1. Nếu bạn là một người chơi  chuyên nghiệp thì Pro V1 và Pro V1x đều phù hợp với bạn.

Ricky Flower – Bóng golf Titleist

 bóng golf Titleist Pro V1

Bóng golf Titleist Pro V1

Ricky Flower cũng là người đại diện của Titleist như Jordan Speith nhưng lựa chọn của anh là bóng golf Titleist Pro V1. Đây là ví dụ tiêu biểu về việc lựa chọn bóng golf, bóng golf tốt nhất cho cuộc chơi không nhất thiết là bóng golf đời mới nhất.

Rory Mcllroy – Bóng golf TaylorMade

Bóng golf của Rory

Sau khi ký hợp đồng với TaylorMade vào tháng 5 năm 2017, Rory đã thử nghiệm hàng loạt sản phẩm của hãng và chọn cho mình bóng golf TP5X. Bóng golf của Rory được hãng thiết kế với số 22 và cái tên “RORS” trên vỏ bóng. Về ý nghĩa của số 22, Rory cho biết “ Con số 22 có nghĩa là rủi ro càng cao thì phần thưởng càng lớn (high risk, high reward), và đó là một phần của mọi cuộc chơi khi tôi ở trên sân golf ”

Tiger Woods – Bóng golf Bridgestone Tour B XS

Bóng golf Tour B Tiger Wood Limited Edition

Quả bóng golf mà Tiger Wood chọn là Tour B XS, lõi gradational cho khoảng cách bóng xa hơn. Khoảng cách bóng cũng được gia tăng nhờ công nghệ vỏ dimple kép ( gấp đôi vết lõm)

Bóng golf Tour B XS phù hợp với những người chơi thích tấn công bằng gậy driver dài và gậy wedges gia tăng khoảng cách.  

Từ lựa chọn của Tiger Woods, Bridgestone đã sản xuất thêm phiên bản giới hạn của Tour B XS với tên “Tiger Woods Limited Edition”.  Bóng golf của phiên bản giới hạn này sẽ có chứ “TIGER” trên vỏ bóng, mọi công nghệ và tính năng vẫn giữ nguyên như dòng Tour B XS.

Phil Mickelson -  Bóng golf Callaway Chrome Soft X

Phil là một trong số ít những golfer chuyên nghiệp đánh bóng Callaway. Lựa chọn của anh là Chrome Soft X – dòng bóng golf cung cấp mức kiểm soát bóng cao. Quả bóng golf này có lõi kép mềm được làm từ grapheme, cho độ xoáy tuyệt với đồng thời vẫn duy trì khoảng cách bóng ưu việt.

bóng golf

Không có quả bóng golf tốt nhất thế giới, chỉ có những quả bóng golf được những golfer giỏi nhất thế giới chơi. Mỗi dòng bóng golf mà các pro golfer sử dụng ở trên đều có những ưu điểm vượt trội khác nhau. Vậy quả bóng golf bạn đang sử dụng là gì ? Nếu vẫn chưa tìm được quả bóng golf tốt nhất cho mình, hãy tới Linking Golf - hệ thống cửa hàng đồ golf chính hãng uy tín nhất Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời!

 

Mua hàng online tại website và fanpage

Mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng

- Cơ sở 1: 11k4 Phùng Chí Kiên , phường 7, Vũng Tàu

Sđt: 0939 232 868

- Cơ sở 2: Số 61, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Sđt: 0933 74 8588

 

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: