Top các sân golf gần Hà Nội

22/01/2019, ĐINH TUẤN LINH

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm chơi golf chất lượng gần Hà Nội, hãy tham khảo top 5 sân golf gần Hà Nội mà Linking Golf gợi ý dưới đây.

Sân golf King’s Island Golf 

Sân golf King’s Island Golf 

Sân golf King's Island nằm ở Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. King’s Island là một trong những sân golf lớn nhất Việt Nam với diện tích 350ha, chia ra làm 2 sân 18 lỗ là sân golf Lakeside (sân golf ven hồ) và Mountain View (sân golf hướng núi). Toàn bộ cỏ sân golf đều được nhập khẩu từ Úc, trong đó, sân Mountain View được thiết kế bởi các kỹ sư hàng đầu của Pacific Coast Design.

Sân golf Tam Đảo

Sân golf Tam Đảo

Sân golf Tam Đảo nằm ở tỉnh Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội 65 km và cách sân bay Nội Bài 45 km. Nằm giữa phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp vốn có của Tam Đảo, Tam Đảo Golf & Resort vừa là lựa chọn lý tưởng để nghỉ dưỡng lẫn chơi golf. Sân được thiết kế bởi tập đoàn quản lý và tiếp thị thể thao nổi tiếng thế giới IMG.  Toàn bộ bề mặt sân được bao phủ bởi cỏ Pasa Lum Sea, làm hài lòng cả những người chơi khó tính nhất.

Sân golf Legend Hill

Sân golf Legend Hill

Sân golf Legend Hill nằm ở Sóc Sơn, cách Hà Nội 30 km. Legend Hill gây ấn tượng với dân trong nghề bởi đây là sân golf đầu tiên ở Việt Nam do Nicklaus Design thiết kế. Nicklause Design là công ty trụ sở tại Hoa Kỳ do huyền thoại golf Jack Nicklaus sáng lập. Đến sân golf Legend Hill, golfer sẽ có trải nghiệm chơi trên 18 hố golf với 36 green.

Sân golf Đại Lải

Sân golf Đại Lải

Đại Lải Star Golf & Country Club nằm cách Hà Nội chưa đầy 40 km, chính thức đi vào hoạt động vào tháng 11 năm 2010. Sân golf được thiết kế và xây dựng bởi công ty Linkshape Australia, tận dụng được hết vẻ đẹp thơ mộng của hồ Đại Lải với hệ thống rừng thông bao quanh. Sân golf 18 lỗ với vô số gò đồi uốn lượn chắc chắn sẽ không làm người chơi nhàm chán.

Sân golf Đầm Vạc

Sân golf ��ầm Vạc

Sân golf Đầm Vạc nằm ở tỉnh Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội khoảng 45 km, cách sân golf Tam Đảo không xa. Đây là tác phẩm của Pacific Coast Design, công ty chuyên thiết kế và thi công sân golf có kinh nghiệm trên 16 năm. Sân golf đạt tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng được hết các tiêu chuẩn Quốc tế, là điểm đặt chân của nhiều golfer trong và ngoài nước.

Viết bình luận