Giới thiệu

LINKING GOLF là kênh phân phối bán lẻ thuộc Công ty TNHH ĐẦU TƯ TMDV BỐN MÙA ( Bon Mua invest Co.,Ltd ) ra đời xuất phát từ niềm đam mê với golf và thời trang của nhà sáng lập và ban điều hành công ty, với mong muốn mang đến cho khách hàng nói chung và  golfers nói riêng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với chi phí hợp lý. Hơn thế nữa, Chúng tôi luôn tiên phong là nhà phân phối mang những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về Việt Nam, với mong muốn khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Bốn Mùa Invest Co.,ltd vinh dự được các hãng tin tưởng lựa chọn làm phân phối độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đang tìm kiếm đối tác uy tín để hợp tác và phân phối tới tận tay người tiêu dùng những thương hiệu sau:

  • Dragon Myth
  • Fit 39 Glove
  • Naroo Mask
  • Mega UV
  • D'ablo

Với phương châm " Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi " Linking Golf luôn mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của quý khách hàng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Đối với các bạn hàng đối tác, chúng tôi mong muốn được hợp tác để cùng thành công và luôn có những chính sách hỗ trợ kịp thời để phát triển.

          FOUR SEASONS TRADING INVESTMENT COMPANY LIMITED

No.11K4 – Phung Chi Kien Str, 7 Ward, Vung Tau City, Ba Rịa – Vung Tau

Hanoi Branch: No 61, Vũ Phạm HàmStr, Cầu Giấy District, Hanoi 

Tel: (+84) 939 232 868 – Hotline: (+84) 93 689 1357

Email: sales@linkinggolf.com

Website: http://linkinggolf.com/

 

 

 

 

Gọi ngay:0939232868
Linking Golf