FJ PRO SL (JS12)

Thương hiệu: FOOTJOY / Mã sản phẩm: PVN7979
Mô tả sản phẩm đang cập nhật
2.529.000₫ 2.975.000₫
Size
Còn 1 sản phẩm
Tư vấn: 0933748588
Linking Golf
  • Giày Golf Trẻ Em FJ PRO SL  (JS12)
  • CÁC TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH ỔN ĐỊNH TUYỆT VỜI
  • Một đế ngoài có trọng lượng chu vi cho phép cực kỳ ổn định và thêm thoải mái nhẹ. FIT LASER PLUS Laser Plus Last cung cấp một nhân vật ngón chân tròn đầy đủ, vừa vặn với bàn chân trước và mu bàn chân, với gót chân hơi hẹp. Đế dày hơn cung cấp đệm dưới chân để tăng sự thoải mái.
  • Da ChromoSkin ™, được phát triển bởi Pittards® của Anh, là loại da mềm mại, nhẹ, bền và không thấm nước 100%.
  • PHIÊN BẢN VERSATILE
  • Một đế ngoài 3 mảnh kết hợp 2 hỗn hợp Bọt mịn điều chỉnh (FTF) của chúng tôi để đệm và ổn định, với đế đúc TPU cho lực kéo, tạo ra một đế ngoài hoàn hảo cho hiệu suất của khóa học với tính linh hoạt của khóa học.
  • KHÔNG THẤM NƯỚC
  • FootJoy bảo đảm rằng giày golf này sẽ không thấm nước 100% khi sử dụng bình thường trong hai năm (Bảo hành tại Hoa Kỳ).
  •  https://linkinggolf.com/giay-golf-tre-em-fj-pro-sl-45028-js12 https://linkinggolf.com/giay-golf-tre-em-fj-pro-sl-45028-js12 https://linkinggolf.com/giay-golf-tre-em-fj-pro-sl-45028-js12v https://linkinggolf.com/giay-golf-tre-em-fj-pro-sl-45028-js12 https://linkinggolf.com/giay-golf-tre-em-fj-pro-sl-45028-js12
Khi quý khách mua hàng tại Linking Golf sẽ có phiếu đổi hàng đi kèm với sản phẩm Nguyên giá, thời hạn tối đa 3 ngày kể từ ngày mua ( với các đơn hàng mua tại cửa hàng) và 7 ngày ( với đơn hàng mua online) quý khách có quyền đổi lại sản phẩm, sản phẩm được đổi có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua

ĐIÊU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM:
Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
-  Không áp dụng cho sản phẩm Khuyến Mại
-  Sản phẩm chưa sử dụng.
-  Sản phẩm còn nguyên vẹn bao bì, không móp/rách và nhãn mác gắn trên sản phẩm.
-  Còn nguyên hóa đơn mua hàng.
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện.
- Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn (Nếu quà tặng miễn phí đã bị sử dụng, trị giá của quà tặng miễn phí sẽ được trừ vào số tiền trong biên nhận gửi lại cho quý khách.)
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
-  Đối với hàng hóa bị hư hỏng do vận chuyển, có xác nhận của nhân viên vận chuyển về tình trạng hư hỏng.

TRÌNH TỰ GỬI ĐỔI SẢN PHẨM
- Bước 1: Gửi email đến địa chỉ sales@linkinggolf.com.vn, hoặc gọi điện đến số 0933 74 8588 ( Miền Bắc) - 0939 232 868 ( miền Nam)  để thông báo yêu cầu đổi hàng, cung cấp tên và mã sản phẩm
- Bước 2: Gửi sản phẩm về địa chỉ:
Linking Golf
CN Hà Nội: 61 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - 0933 74 8588
CN Vũng Tàu: 11k4 Phùng Chí Kiên , P7, Vũng Tàu - 0939 232 868
LƯU Ý về phí vận chuyển: Nếu quý khách đổi sang sản phẩm khác, phí gửi sản phẩm phát sinh sẽ do quý khách thanh toán. Chính sách vận chuyển miễn phí sẽ không được áp dụng trong trường hợp này.
Chi phí gửi hoàn sản phẩm sẽ do quý khách thanh toán. Linking Golf chỉ chịu trách nhiệm thanh toán phí gửi trả lại cũng như hoàn trả lại phí vận chuyển tại thời điểm mua hàng trong những trường hợp sau:
- Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
- Hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Nếu khi kiểm tra phát hiện hàng hóa bị hư hỏng, xin quý khách yêu cầu nhân viên vận chuyển kí xác nhận và phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo hotline 0939 232 868

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: