Gậy golf nam Irons set PING G425 Graphite

Thương hiệu: PING / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Mô tả sản phẩm đang cập nhật
Flex
Hết hàng
Tư vấn: 0933748588
Linking Golf

Gậy golf nam Irons set PING G425 Graphite

Ping giới thiệu "Siêu phẩm" G425 tối ưu khoảng cách , tính ổn định , đã có tại Linking Golf

Tiếp tục cam kết mang đén cho người chơi golf những cải tiến, tiến bộ trong công nghệ, đồng thời man lại điểm số thấp hơn và cảm giác thích thú hơn trên sân golf, PING đã giới thiệu dòng G425 - một dòng gậy hoàn chỉnh được thiết kế và phù hợp với mọi yêu cầu của người chơi golf ở tất cả các cấp độ kỹ năng.

MOI to the MAX

Trong series Driver G425, dòng sản phẩm chính được đặt tên là MAX vì nó tăng moment quán tính  (MOI) lên mức cao nhất trong lịch sử của PING và cung cấp cho người chơi sự ổn định cao nhất khi sử dụng. Kết hợp với G425 mã là G425 LST ( Low spin technologiy ) và G425 SFT ( Straight Flight technology) để phù hơp nhất với swing và độ cất bóng của mỗi golfer.

Để đạt được mức hiệu suất mới trong G425 MAX ( độ lolf 9.0, 10.5, 12.0 ) các kỹ sư của Ping đã kết hợp các công nghệ chính từ G400 MAX và G410 plus. Kết quả là sự gia tăng MOI trong phần đầu 460cc đến từ công nghẹ di chuyển trọng lượng với chi tiết tùy chỉnh swing weight Tungsten nặng 26gr, điều này có thể thực hiện được nhờ việc tiết kiệm trọng lượng từ những tiến bộ được phát triển trong những gờ nổi được thiết kế như hình vương miện kết hợp cùng công nghệ Dragon Fly. Trọng lượng có thể được định vị ở các vị trí đặc biệt trên một khu vực nhỏ hơn G410 Plus/LST để giúp chuyển trọng tâm xuống thấp hơn và xa hơn mà không làm giảm hiệu suất ở những nơi khác trong thiết kế. Trọng lượng chuyển đổi CG có thể được tùy chỉnh ở một trong ba vị trí - neutral, draw hoặc Fade để thay đổi đường bay của bóng. Mức tăng MOI trung bình là 14% trên ba vị trí so với G410 Plus.

Phiên bản G425 LST (9.0, 10.5 )  được thiết kế với đầu gậy có hình dáng trái lê và kích thước 445cc để giảm số vòng spin xuống khoảng 200rpm so với G410 LST và 500-700 rpm so với G425 max. Kích thước đầu gậy nhỏ của G425 LST có chi tiết tùy chỉnh swing weight 17 gram với 3 vị trí tùy chỉnh ( Draw, Neutral, Fade ) tùy chỉnh để phù hợp với golfer và đường bóng bay như họ mong muốn.

Đối với golfer hay phát bóng sang bên phải thì G425 SFT (10.5) là một trợ thủ đắc lực giúp họ có thể có 1 cý đánh lê fairways an toàn. Có thể tích đầy gậy 460cc , G425 SFT (10.5) được thiết kế với thiên hướng đưa bóng sang trái để mang các cú đánh trở lạu đúng hường và vào fairways. Chi tiết tùy chỉnh swing weight nặng 23gr được bố trí ở vị trí gần gót gậy giúp cho golfer có thể thay đổi hướng bóng từ phải sang trái khoảng 25 yards so với dòng G425 max. Trọng lượng swing weight (D1) nhẹ hơn và cũng giúp cho đường bóng bay chính xác hơn.

Để góp phần tăng tốc đô đầu gậy và tốc độ bóng cả ba dòng driver G425 đều chia sẻ những cải tiến về công nghệ, bao gồm công nghệ khí động học turbulators làm giảm lực cản của không khí và mặt gậy được rèn với chất liệu T9S+ độc quyền của Ping làm tăng độ đàn hồi giúp bóng bay xa hơn. Những cấu trúc hình học bên trong đầu gậy cũng là chìa khóa tạo ra sự chắc chắn , tính ổn định và cảm giác cũng như âm thanh mạnh mẽ của đầu gậy.

NHỮNG TIẾN BỘ LỚN MANG ĐẾN KHOẢNG CÁCH LỚN ( big Advancements Mean Big Distance )

Fairways và Hybrids G425 cùng chia sẻ cải tiến facewrap Technology và spinsistency để mang đến khoảng cách và độ spin ổn định hơn đồng thời cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn về khoảng cách .

Với thiết kế FaceWrap ,Mặt gậy mỏng,có độ bền cao với những gờ nổi bên trong hình vương miện và đáy gậy làm tăng độ linh hoạt giúp cho tốc độ bóng bay nhanh hơn và khoảng cách bóng đi xa hơn .

Để mang lại độ spin ổn định hơn ,mặt gậy của Fairway và hibrids được thiết kế với độ cong của mặt gậy đặc biệt hơn, chủ yếu ở mặt dưới của gậy nơi độ loft giảm xuống 2,40 để tăng tốc độ bóng cho khoảng cách xa hơn .Khi thử nghiệm ,cả golfer và robot PING Man đã cho thấy kết quả khoảng cách được cải thiện đáng kể với công nghệ Spinsistency ,thậm chí khi bóng tiếp xúc ở mặt dưới của gậy (lỗi đánh phổ biến nhất đối với Fairway và Hybrids ).

Chi tiết cân bằng Swing Weight được đặt ở vị trí rìa đấy gậy làm tăng mô mem quán tính (MOI) trong giây đầu gậy giúp gậy có độ ổn định cao hơn. Phần trên đầu gậy với 3 điểm căn chỉnh rất trực quan ,đây là một dấu hiệu giúp golfer ngắm hướng dễ dàng hơn .

Các loại Fairway được cung cấp tùy chọn : Max 3W (14.5) ,5W(17.5),7W(20.5),9W(23.5),LST(Low Spin) ,3W(14.5)và SFT (Straight Flight) ,3W(16),5W(19) và 7W(22) .Hybrids có thể đặt 2(17),3(190,4(22),5(260,6(30) và 7(34).

Tất cả các Fairway và Hybrids đều được thiết kế với chất liệu nhẹ ,có 8 tùy chỉnh về độ loft (+-1.5) và lie (up to 3 flatter).

Tăng khoảng cách .Tăng sự ổn định ( More Distance. More forgiveness)

Khác với các mẫu gậy sắt gần đây .Linking Golf  tìm hiểu thông tin và thấy rằng Các chuyên gia của PING đã thiết kế lại mặt gậy sắt PING G425 bằng cách thiết kế và sử dụng kết hợp phong cách của gỗ và sắt .Thiết kế thay đổi độ dày của mặt gậy ( Variable face thickness VFT) . Điều này làm tăng đáng kể độ linh hoạt của mặt gậy giúp tốc độ bóng bay nhanh hơn mang lại cú đanh cao hơn và xa hơn với độ spin lớn để giữ bóng trên green tốt hơn - đây là một kết quả hiếm có ở hầu hết các dòng gậy distance - minded irons hiện nay .

Trong quá trình thiết kế tạo ra mặt gậy mới,PING đã phát triển phần đầu gậy nhỏ gọn hơn ,đặt ra tiêu chuẩn mới về sự ổn định cho dòng gậy sắt với kích thước như vậy.Mặc dù kích thước từ đầu tới cổ gậy ngắn hơn so với dòng G410 ,nhưng mô mem quán tính (MOI) tăng lên 3% do tiết kiệm được trọng lượng từ hình dáng của mặt gậy mới đã được phân bổ lại ở phần cổ gậy và đầu gậy,giúp mở rộng chu vi trọng lượng và giảm đáng kể sự phân tán . 

Phương pháp phân tích phần tử hữu hạn đã được sử dụng để giúp phát triển miếng đệm sau lưng cây gậy sắt bằng đa chất liệu để giảm ác tần số không mong muốn và đảm bảo cảm giác tuyệt vời và âm thanh dễ chịu khi gậy tiếp xúc bóng . 

Gậy sắt G425 được hoàn thiện bằng lớp Chrome Hydropearl chống thấm nước và tăng hiệu suất . Bộ gậy sắt có thể dặt từ 4-9.PW,UW,SW và LW .Các rãnh ở cây PW.UW,SW và LW được thiết kế gioosg như dòng gậy Wedge để đảm bảo khả năng điều khiển và tiếp xúc bóng quanh green tốt hơn .

THIẾT KẾ MỚI . KẾT QUẢ TỐT HƠN .(New Finish .Better Results)

Trên tee hoặc trên bề mặt cỏ ,Crossover G425 đã được thiết kế để mang lại khoảng cách còn thiếu cho golfer và dòng gậy sắt dài giúp golfer có khoảng cách xa hơn và sự ổn định hơn, bóng gần cờ hơn . Mặt gậy mỏng hơn kết hợp với thiết kế bên trong đầu gậy giúp cho cú đánh bay cao hơn ,bóng rơi nhẹ nhàng và ít lăn hơn.Sự ổn định được cung cấp từ việc phân bổ trọng lượng đầu gậy và cổ gậy giúp mở rộng chu vi để tăng mô men quán tính (MOI) lên 6.5% .Crossover  G425 được phân biệt bởi lớp Stealth hydropearl màu đen giúp gậy đẩy lùi độ ẩm và cải thiện hiệu suất trong mọi điều kiện. Crossover G425 có thể đặt 2 (18) ,3 (20) và 4 (22.5).

SHAFT ALTA CB SLATE 

shaft  PING ALTA CB slate (R,SR,S,X ) là tiêu chuẩn của shaft G425 drver, FW,Rescue, và Crossover . Tiếp tục niềm tin của Ping vào công nghệ cân đối trọng lyowngj , cấy Shaft được thiế kế thêm 8 gram vào phần cuối của shaft để cung cấp sức mạnh và sự ổn định. Đối với dòng gậy sắt G425 shaft tiêu chuẩn là sắt AWT2.0 và graphite ALta CB slate.

https://linkinggolf.com/gay-golf-nam-irons-set-ping-g425-graphitehttps://linkinggolf.com/gay-golf-nam-irons-set-ping-g425-graphite

CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM :
Khi quý khách mua hàng tại Linking Golf  ( với sản phẩm Nguyên giá ) sẽ có phiếu đổi hàng đi kèm, sau thời hạn tối đa 5 ngày kể từ ngày mua ( với các đơn hàng mua tại cửa hàng) và 7 ngày ( với đơn hàng khác tỉnh/thành phố ) quý khách có quyền đổi lại sản phẩm, sản phẩm được đổi có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM:
-  Không áp dụng cho sản phẩm Khuyến Mại từ 15% trở lên
- Áp dụng đổi 1 lần duy nhất. Đổi bằng hoặc hơn giá.
-  Sản phẩm chưa sử dụng, không hư hại hoặc không bị bẩn.
-  Sản phẩm còn nguyên vẹn bao bì và nhãn mác gắn trên sản phẩm ( lưu ý: với giày quý khách đóng gói trong 1 hộp carton để tránh móp/méo hộp giày)
-  Còn nguyên hóa đơn mua hàng.
-  Đối với hàng hóa bị hư hỏng do vận chuyển, có xác nhận của nhân viên vận chuyển về tình trạng hư hỏng.

Lưu ý: nếu quý khách đổi nhiều sản phẩm ( nhưng các sản phẩm không cùng 1 đơn hàng ) thì đơn đổi KHÔNG ÁP DỤNG gộp đơn mà sẽ được tiến hành đổi thành nhiều đơn tương ứng

TRÌNH TỰ GỬI HOÀN SẢN PHẨM
- Bước 1:Liên hệ đến số 0933 74 8588 ( Miền Bắc) - 0939 232 868 ( miền Nam)  để thông báo yêu cầu đổi hàng, cung cấp tên và mã sản phẩm
- Bước 2: Gửi sản phẩm về địa chỉ:
Linking Golf 
CN Hà Nội: 144 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy - 0933 74 8588
CN Vũng Tàu: 11k4 Phùng Chí Kiên , P7- 0939 232 868

LƯU Ý VỀ PHÍ VẬN CHUYỂN:
Nếu quý khách đổi sản phẩm, phí vận chuyển sản phẩm 2 chiều phát sinh sẽ do quý khách thanh toán. Chính sách vận chuyển miễn phí sẽ không được áp dụng trong trường hợp này.
Linking Golf chỉ chịu trách nhiệm thanh toán phí gửi trả lại cũng như hoàn trả lại phí vận chuyển tại thời điểm mua hàng trong những trường hợp sau:
- Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
- Hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Nếu khi kiểm tra phát hiện hàng hóa bị hư hỏng, xin quý khách yêu cầu nhân viên vận chuyển kí xác nhận và phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo hotline 0939 232 868

Trả lại quà tặng kèm sản phẩm ( nếu có)
Đối với những sản phẩm đổi lại mà có kèm quà tặng miễn phí khi mua, quý khách cũng cần phải trả lại quà tặng miễn phí trong tình trạng chưa sử dụng, còn nguyên bao bì nhãn mác.
Nếu quà tặng miễn phí đã bị sử dụng, trị giá của quà tặng miễn phí sẽ được trừ vào số tiền trong biên nhận gửi lại cho quý khách.

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH
Linking Golf .
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: