Dụng cụ giữ khuỷu tay golf swing

Thương hiệu: Training Aids / Mã sản phẩm: PVN6455
Mô tả sản phẩm đang cập nhật
550.000₫
Còn 5 sản phẩm
Tư vấn: 0933748588
Linking Golf

Dụng cụ giữ khuỷu tay golf swing

-Việc giữ thẳng cánh tay đối với người mới tập chơi golf khá khó khăn, 98% newbie ( người mới tập chơi) khi chú trọng vào việc tiếp xúc mặt gậy trúng bóng, hoặc cố đánh xa nên hay bị lỗi over swing vì gập cánh tay... lâu dài cú swing không chỉ không đẹp mắt mà còn bị " hỏng" swing và đem lại kết quả không như mong muốn.

-Để cú swing " tròn" và điểm impact ( tiếp xúc bóng) "ngọt" ( tức là khi down swing , bóng tiếp xúc chính chính giữa mặt gậy thì ngoài việc trụ chắc, chuyển trụ đúng cách thì đòn cánh tay thẳng như 1 phần của chiếc compa, giúp golfer điều khiển gậy tốt hơn.

Golfer: Bộ hỗ trợ cổ, khuỷu tay có tác dụng nhiều kg em? Anh cũng mới tập dc 8 tháng thôi, thấy còn nhiều vấn đề kỹ thuật quá.

Shop: Dạ anh, tác dụng cụ thể như sau:

  1. Giữ cổ tay: golfer khi back swing có xu hướng over swing ( lúc trên đỉnh back swing ấy) họ over ko phải do xoay vai và hông tốt mà do bẻ cổ tay quá nhiều. Trong trường hợp này, bẻ cổ tay nhiều, khiến mặt gậy sai hướng ( do sai kỹ thuật) , ngoài ra, over sưing như vậy sẽ bị giảm lực rất nhiều.

Như vậy, dụng cụ này dùng để kiểm soát k cho golfer bẻ cổ tay nhiều

Việc này bản thân có thầy hay người ngoài nhìn giúp cũng k sửa được và cần phải có dụng cụ để kiểm soát, tập nhiều với nó từ đó tạo thói quen cho vòng swing

2. Dụng cụ giữ khuỷu tay: với nhiều golfer, kể Cả chơi lâu năm, do ngay từ đầu k tập đúng kthuat nên thường có xu hướng chicken swing ( giật cùi trỏ tay trái ) khi tiếp xúc bóng và follow through. Sp sẽ giúp cải thiện lỗi sai cực kỳ nghiêm trọng này

Golfer: Anh thấy rất hữu ích rồi.

https://linkinggolf.com/dung-cu-giu-khuyu-tay-golf-swinghttps://linkinggolf.com/dung-cu-giu-khuyu-tay-golf-swinghttps://linkinggolf.com/dung-cu-giu-khuyu-tay-golf-swinghttps://linkinggolf.com/dung-cu-giu-khuyu-tay-golf-swinghttps://linkinggolf.com/dung-cu-giu-khuyu-tay-golf-swinghttps://linkinggolf.com/dung-cu-giu-khuyu-tay-golf-swinghttps://linkinggolf.com/dung-cu-giu-khuyu-tay-golf-swing

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG :
Khi quý khách mua hàng tại Linking Golf  ( với sản phẩm Nguyên giá ) sẽ có phiếu đổi hàng đi kèm, sau thời hạn tối đa 5 ngày kể từ ngày mua ( với các đơn hàng mua tại cửa hàng) và 7 ngày ( với đơn hàng khác tỉnh/thành phố ) quý khách có quyền đổi lại sản phẩm, sản phẩm được đổi có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM:
-  Không áp dụng cho sản phẩm Khuyến Mại từ 15% trở lên
- Áp dụng đổi 1 lần duy nhất. Đổi bằng hoặc hơn giá.
-  Sản phẩm chưa sử dụng, không hư hại hoặc không bị bẩn.
-  Sản phẩm còn nguyên vẹn bao bì và nhãn mác gắn trên sản phẩm ( lưu ý: với giày quý khách đóng gói trong 1 hộp carton để tránh móp/méo hộp giày)
-  Còn nguyên hóa đơn mua hàng.
-  Đối với hàng hóa bị hư hỏng do vận chuyển, có xác nhận của nhân viên vận chuyển về tình trạng hư hỏng.

TRÌNH TỰ GỬI HOÀN SẢN PHẨM
- Bước 1:Liên hệ đến số 0933 74 8588 ( Miền Bắc) - 0939 232 868 ( miền Nam)  để thông báo yêu cầu đổi hàng, cung cấp tên và mã sản phẩm
- Bước 2: Gửi sản phẩm về địa chỉ:
Linking Golf 
CN Hà Nội: 144 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy - 0933 74 8588
CN Vũng Tàu: 11k4 Phùng Chí Kiên , P7- 0939 232 868

LƯU Ý VỀ PHÍ VẬN CHUYỂN:
Nếu quý khách đổi sản phẩm, phí vận chuyển sản phẩm 2 chiều phát sinh sẽ do quý khách thanh toán. Chính sách vận chuyển miễn phí sẽ không được áp dụng trong trường hợp này.
Linking Golf chỉ chịu trách nhiệm thanh toán phí gửi trả lại cũng như hoàn trả lại phí vận chuyển tại thời điểm mua hàng trong những trường hợp sau:
- Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
- Hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Nếu khi kiểm tra phát hiện hàng hóa bị hư hỏng, xin quý khách yêu cầu nhân viên vận chuyển kí xác nhận và phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo hotline 0939 232 868

Trả lại quà tặng kèm sản phẩm ( nếu có)
Đối với những sản phẩm đổi lại mà có kèm quà tặng miễn phí khi mua, quý khách cũng cần phải trả lại quà tặng miễn phí trong tình trạng chưa sử dụng, còn nguyên bao bì nhãn mác.
Nếu quà tặng miễn phí đã bị sử dụng, trị giá của quà tặng miễn phí sẽ được trừ vào số tiền trong biên nhận gửi lại cho quý khách.

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH
Linking Golf .
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: