Bóng Gollf TM21 TP5x GLB dz

Thương hiệu: TAYLORMADE / Mã sản phẩm: PVN11027
Mô tả sản phẩm đang cập nhật
1.422.000₫ 1.580.000₫
Còn 3 sản phẩm
Tư vấn: 0933748588
Linking Golf

Bóng Gollf TM21 TP5x GLB dz

CÁC TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO CỦA TP5X

Tour Khoảng cách, Hiệu suất Hoàn thành TP5x là quả bóng Tour nhanh nhất và dài nhất của chúng tôi, có thiết kế 5 lớp với bốn lớp ngày càng cứng được bọc trong uretan đúc. Nó mang lại hiệu suất vô song khi phát bóng và khi tiếp cận, mà không làm mất đi cảm giác khi ghi bàn.

Cải tiến Vòng quay & Cảm nhận Greenside

Trong khi vẫn duy trì công thức khiến TP5x dẫn đầu về tốc độ và khoảng cách, chúng tôi đã thêm một lớp phủ urethane đúc mềm hơn để tăng khả năng tương tác giữa các rãnh trên các cảnh quay trên green để có thêm độ xoáy và cảm giác được cải thiện.

TP5x là sản phẩm Tour quay thấp nhất, nhanh nhất và dài nhất của chúng tôi. Nói một cách đơn giản nếu bạn ưu tiên khoảng cách hơn spin nêm, thì TP5x là lựa chọn của bạn.Rory McIlroy, Tommy Fleetwood và Rickie Fowler đều đã chọn TP5x .

https://linkinggolf.com/bong-gollf-tm21-tp5x-glb-dzhttps://linkinggolf.com/bong-gollf-tm21-tp5x-glb-dzhttps://linkinggolf.com/bong-gollf-tm21-tp5x-glb-dzhttps://linkinggolf.com/bong-gollf-tm21-tp5x-glb-dzhttps://linkinggolf.com/bong-gollf-tm21-tp5x-glb-dzhttps://linkinggolf.com/bong-gollf-tm21-tp5x-glb-dzhttps://linkinggolf.com/bong-gollf-tm21-tp5x-glb-dzhttps://linkinggolf.com/bong-gollf-tm21-tp5x-glb-dz

Khi quý khách mua hàng tại Linking Golf sẽ có phiếu đổi hàng đi kèm với sản phẩm Nguyên giá, thời hạn tối đa 3 ngày kể từ ngày mua ( với các đơn hàng mua tại cửa hàng) và 7 ngày ( với đơn hàng mua online) quý khách có quyền đổi lại sản phẩm, sản phẩm được đổi có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua

ĐIÊU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM:
Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
-  Không áp dụng cho sản phẩm Khuyến Mại
-  Sản phẩm chưa sử dụng.
-  Sản phẩm còn nguyên vẹn bao bì, không móp/rách và nhãn mác gắn trên sản phẩm.
-  Còn nguyên hóa đơn mua hàng.
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện.
- Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn (Nếu quà tặng miễn phí đã bị sử dụng, trị giá của quà tặng miễn phí sẽ được trừ vào số tiền trong biên nhận gửi lại cho quý khách.)
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
-  Đối với hàng hóa bị hư hỏng do vận chuyển, có xác nhận của nhân viên vận chuyển về tình trạng hư hỏng.

TRÌNH TỰ GỬI ĐỔI SẢN PHẨM
- Bước 1: Gửi email đến địa chỉ sales@linkinggolf.com.vn, hoặc gọi điện đến số 0933 74 8588 ( Miền Bắc) - 0939 232 868 ( miền Nam)  để thông báo yêu cầu đổi hàng, cung cấp tên và mã sản phẩm
- Bước 2: Gửi sản phẩm về địa chỉ:
Linking Golf
CN Hà Nội: 61 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - 0933 74 8588
CN Vũng Tàu: 11k4 Phùng Chí Kiên , P7, Vũng Tàu - 0939 232 868
LƯU Ý về phí vận chuyển: Nếu quý khách đổi sang sản phẩm khác, phí gửi sản phẩm phát sinh sẽ do quý khách thanh toán. Chính sách vận chuyển miễn phí sẽ không được áp dụng trong trường hợp này.
Chi phí gửi hoàn sản phẩm sẽ do quý khách thanh toán. Linking Golf chỉ chịu trách nhiệm thanh toán phí gửi trả lại cũng như hoàn trả lại phí vận chuyển tại thời điểm mua hàng trong những trường hợp sau:
- Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
- Hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Nếu khi kiểm tra phát hiện hàng hóa bị hư hỏng, xin quý khách yêu cầu nhân viên vận chuyển kí xác nhận và phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo hotline 0939 232 868

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: