Bóng golf Titleist ProV1 2020 T2026S

Thương hiệu: TITLEIST / Mã sản phẩm: PVN6395
Mô tả sản phẩm đang cập nhật
1.396.000₫ 1.642.000₫
Màu
trắng
đen
Còn 3 sản phẩm
Tư vấn: 0933748588
Linking Golf

Bóng Titleist 2019 Pro V1 

  • 2019 Titleist ProV1 Nhanh hơn với công nghệ được áp dụng từ lõi đến vỏ, các quả bóng golf Titleist Pro V1 và Pro V1x mới đã được thiết kế để ngay sau khi mặt gậy impact sẽ bay với tốc độ bóng nhiều hơn và bóng xóa nhiều hơn với đường bóng thấp giúp tăng khoảng cách, đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát short game tốt nhất. Những cải tiến của  Pro V1 và Pro V1x 2019 , nhấn mạnh sứ mệnh không ngừng của các đội Titleist R & D và Operations để liên tục cải thiện những quả bóng golf hiệu quả nhất, nhất quán nhất trong trò chơi.
     
  • CÔNG NGHỆ PRO V1 & PRO V1x 2019: 
  • https://linkinggolf.com/bong-golf-titleist-prov1-2019-t2026s

          Những đổi mới trong công nghệ đa thành phần và quy trình sản xuất chính xác hàng đầu trong ngành của Titleist đã kết hợp để cung cấp các mẫu Pro V1 và Pro V1x tiên tiến nhất lần đầu tiên trong cả hai màu trắng và vàng quang: hệ thống vỏ bọc Urethane Elastomer mỏng hơn 17% cung cấp nhiều tốc độ bóng hơn. Sự tiến bộ của công nghệ đúc urethane Thermistet thermoset đã cho phép các kỹ sư đúc một lớp mỏng hơn của công thức vỏ độc quyền, được phát triển dành riêng cho Pro V1 và Pro V1x, trong khi vẫn giữ được sự kiểm soát và độ mềm mại đáng tin cậy của Drop-and-Stop :tm:.

Lớp ionomericcasing nhanh hơn làm tăng tốc độ bóng và giảm độ xoáy của trò chơi dài. Bên dưới lớp vỏ mỏng hơn, lớp vỏ tăng tốc độ đã dày 14% trên Pro V1 và 11% trên Pro V1x, tạo ra tốc độ bóng cao hơn với trình điều khiển thấp hơn và độ xoáy trò chơi dài.

Lõi quy trình 2.0 ZG mới được xây dựng cho khoảng cách nhiều hơn. Các phần ngoài cùng của lõi rắn Pro V1 và lõi kép Pro V1x đã tăng độ cứng trong khi duy trì các trung tâm mềm của chúng, tạo ra các động cơ nhanh hơn với tốc độ bóng cao hơn và độ xoáy dài & thấp hơn.

  • LỰA CHỌN GIỮA PRO V1 và PRO V1x:
  • https://linkinggolf.com/bong-golf-titleist-prov1-2019-t2026s

Khi phải lựa chọn giữa tổng hiệu suất của Pro V1 và Pro V1x, người chơi golf sẽ nhận thấy sự khác biệt tương tự về đường bóng, cảm giác và độ xoáy bóng như các mẫu thế hệ trước. Cả Pro V1 và Pro V1x đều cung cấp tốc độ bóng tăng và độ xoáy với đường bóng thấp & dài hơn cho khoảng cách tối đa, bay ổn định, điều khiển short game Drop-and-Stop :tm: và độ bền lâu dài. Pro V1 giúp đường bóng spin nhiều và tối ưu cho hầu hết người chơi golf, bay thấp hơn Pro V1x với quỹ đạo xuyên thấu, với cảm giác rất mềm mại. Pro V1x bay cao hơn, quay nhiều hơn khi sử dụng gậy irons và có cảm giác hơi cứng hơn.

CÔNG NGHỆ PRO V1: 2019 Pro V1 là công nghệ ba thành phần, đa thành phần với hệ thống vỏ bọc Urethane Elastomer mỏng hơn, lớp vỏ ionomeric nhanh hơn, Lõi quy trình 2.0 ZG mới và thiết kế lúm đồng tiền hình tứ diện 352.

  • Quy cách: 12 quả trong 1 hộp

Khi quý khách mua hàng tại Linking Golf sẽ có phiếu đổi hàng đi kèm với sản phẩm Nguyên giá, thời hạn tối đa 3 ngày kể từ ngày mua ( với các đơn hàng mua tại cửa hàng) và 7 ngày ( với đơn hàng mua online) quý khách có quyền đổi lại sản phẩm, sản phẩm được đổi có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua

ĐIÊU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM:
Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
-  Không áp dụng cho sản phẩm Khuyến Mại
-  Sản phẩm chưa sử dụng.
-  Sản phẩm còn nguyên vẹn bao bì, không móp/rách và nhãn mác gắn trên sản phẩm.
-  Còn nguyên hóa đơn mua hàng.
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện.
- Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn (Nếu quà tặng miễn phí đã bị sử dụng, trị giá của quà tặng miễn phí sẽ được trừ vào số tiền trong biên nhận gửi lại cho quý khách.)
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
-  Đối với hàng hóa bị hư hỏng do vận chuyển, có xác nhận của nhân viên vận chuyển về tình trạng hư hỏng.

TRÌNH TỰ GỬI ĐỔI SẢN PHẨM
- Bước 1: Gửi email đến địa chỉ sales@linkinggolf.com.vn, hoặc gọi điện đến số 0933 74 8588 ( Miền Bắc) - 0939 232 868 ( miền Nam)  để thông báo yêu cầu đổi hàng, cung cấp tên và mã sản phẩm
- Bước 2: Gửi sản phẩm về địa chỉ:
Linking Golf
CN Hà Nội: 61 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - 0933 74 8588
CN Vũng Tàu: 11k4 Phùng Chí Kiên , P7, Vũng Tàu - 0939 232 868
LƯU Ý về phí vận chuyển: Nếu quý khách đổi sang sản phẩm khác, phí gửi sản phẩm phát sinh sẽ do quý khách thanh toán. Chính sách vận chuyển miễn phí sẽ không được áp dụng trong trường hợp này.
Chi phí gửi hoàn sản phẩm sẽ do quý khách thanh toán. Linking Golf chỉ chịu trách nhiệm thanh toán phí gửi trả lại cũng như hoàn trả lại phí vận chuyển tại thời điểm mua hàng trong những trường hợp sau:
- Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
- Hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Nếu khi kiểm tra phát hiện hàng hóa bị hư hỏng, xin quý khách yêu cầu nhân viên vận chuyển kí xác nhận và phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo hotline 0939 232 868

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH
Gọi ngay:0933748588
Linking Golf
popup

Số lượng:

Tổng tiền: